Kênh thông tin bất động sản

35 hạng mục thắng giải được công bố tại Vietnam Property Awards 2017


Các công ty thắng giải và được khen thưởng tại đêm gala

Có 35 hạng mục thắng giải và 28 hạng mục được khen thưởng đã được công bố trong đêm trao giải.

Trong đó, nhiều chủ đầu tư được vinh danh các giải thưởng danh giá như Công ty CapitaLand Việt Nam bước vào cuộc tranh tài với 10 đề cử, và đã được xướng danh với danh hiệu Best Developer. Một công ty khác cũng dẫn đầu danh sách các hạng mục thắng giải là Công ty cổ phần phát triển đô thị quốc tế Việt Nam, nhà phát triển dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội.

Theo sau là các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng Công ty cổ phần Nha Trang Bay và Công ty Cổ phần MIVI, khi đồng thời chiến thắng ba danh hiệu cho mỗi dự án khu căn hộ chung cư Panorama Nha Trang và khu căn hộ thương hiệu X2 Hội An, cùng với bốn giấy chứng nhận dự án được khen thưởng,…

Ngoài việc vinh danh các nhà phát triển, dự án bất động sản và nhà thiết kế xuất sắc tại các thị trường hàng đầu và các điểm đến nghỉ dưỡng mới nổi, Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards còn tôn vinh các hạng mục của Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội được biết đến với giá thành phải chăng, các căn hộ chung cư tầm trung, cao cấp và sang trọng bậc nhất, các khu văn phòng, khách sạn, bất động sản bán lẻ cũng như các dự án phát triển khu căn hộ nổi bật tại Nha Trang, Đà Nẵng và vịnh Hạ Long.

Theo thông tin từ ban tổ chức, có gần 130 đề cử đã được gửi đến giải thưởng năm nay. Đêm chung kết lần thứ 7 của chuỗi giải thưởng thường niên này sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Singapore. Các đơn vị chiến thắng từ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài với các nhà vô địch quốc gia đến từ 15 thị trường châu Á khác, họ đều là mũi nhọn của ngành bất động sản trong khu vực.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/35-hang-muc-thang-giai-duoc-cong-bo-tai-vietnam-property-awards-2017-66846.html