Kênh thông tin bất động sản

500 cá nhân, doanh nghiệp tham gia ‘Da Nang Real Estate Gala Dinner 2017’


Sự kiện đặc biệt này đã thu hút gần 500 cá nhân, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam cùng nhiều cơ quan truyền thông báo đài. Đây cũng là sự kiện được tổ chức thường niên, không những là nơi giao lưu, gặp gỡ mà còn với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về.

500 cá nhân, doanh nghiệp tham gia 'Da Nang Real Estate Gala Dinner 2017'
Đại diện các doanh nghiệp tham gia Da Nang Real Estate Gala Dinner 2017

Trong chương trình, Ban tổ chức đã điểm lại những hoạt động quan trọng mà Hội Môi giới Bất động sản VN khu vực miền Trung đạt được trong năm 2017, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động năm 2018 với kế hoạch hành động chi tiết và thiết thực. Bên cạnh đó, sự kiện lần này còn kiện toàn ban chấp hành mới để tăng cường hoạt động của Hội môi giới bất động sản tại khu vực miền Trung, bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo mới của Hội Môi giới Bất động sản VN.

Theo đó, ông Trần Văn Bình, nguyên phó Tổng thư ký Hội môi giới Bất động sản VN được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hội môi giới Bất động sản VN; ông Nguyễn Đức Tâm – TGĐ Nhất Nam Land làm phó Tổng thư ký Hội môi giới Bất động sản VN. Qua đó, thể hiện sự tin tưởng và quyết tâm của Hội cũng như Doanh nghiệp trong sự phát triển chung của thị trường bất động sản cả nước và khu vực.

500 cá nhân, doanh nghiệp tham gia 'Da Nang Real Estate Gala Dinner 2017' 1
Ban chấp hành mới của Hội Môi giới Bất động sản VN

Tham gia sự kiện, các vị khách mời không chỉ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đơn vị môi giới, các chủ đầu tư để cập nhật thông tin thị trường bất động sản mà còn được sẻ chia yêu thương trong “Hành trình thiện nguyện” của Ban tổ chức. Số tiền quyên góp sẽ dành để giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để họ có được những mái nhà mới sau đợt mưa lũ. Trong suốt chương trình, ngoài đóng góp thiện nguyện, đã có hai bức tranh được bán đấu giá thành công, với tổng giá trị quyên góp lên tới hơn 2 tỷ đồng (25 căn nhà tình nghĩa với giá trị 60 triệu đồng/căn cùng hơn 500 triệu đồng đấu giá tranh và đóng góp tiền mặt khác). Bên cạnh đó, chương trình còn dành tặng khách mời những cơ hội bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị.

500 cá nhân, doanh nghiệp tham gia 'Da Nang Real Estate Gala Dinner 2017' 2
Đây là 1 trong 2 bức tranh do một họa sĩ cũng là một nhà Môi giới BĐS vẽ (đắp nổi) liên tục trong 45 ngày, được mua thông qua đấu giá 300 triệu đồng bởi công ty BĐS DanaHome Land.

Khép lại chương trình, quyết tâm hành động, tăng cường giao lưu kết nối của các cá nhân, doanh nghiệp được lan tỏa, tạo khí thế ra quân đầu năm cho khối doanh nghiệp kinh doanh BĐS khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung, hứa hẹn thu hái được những thành công vượt trội hơn nữa trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Hà Nghiệm

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/500-ca-nhan-doanh-nghiep-tham-gia-da-nang-real-estate-gala-dinner-2017-ar90826