Kênh thông tin bất động sản

6 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua nếu không sẽ hối hận


Ngôi nhà hình chữ T là kiểu nhà phía trước to, phía sau nhỏ. Vận may của bạn và của cả gia đình ngày càng kém đi nếu sống lâu trong ngôi nhà này. Trong phong thủy, đây là kiểu nhà “ Thoái Điền Tỉ”, tức là vận may của cả gia đình sẽ ngày càng sa sút.

Mua, hay xây nhà là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì vậy cần chú ý đến việc lựa chọn mua nhà sao cho phù hợp để tránh tai ương cho cả gia đình.
Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, nhiều người mua nhà thường đặt nặng vấn đề vị trí, diện tích, giá nhà, diện tích… lên hàng đầu mà quên đi những vấn đề về phong thủy.Thực tế cho thấy nếu không chú ý đến phong thủy thì sẽ tổn hại đến sức khỏe cũng như hao tốn tài của.
Khi mua một căn nhà phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số loại hình nhà ở đã được thực tế chứng minh là những loại nhà không nên mua vì sẽ ảnh hưởng đến vận số của bạn.
1. Ngôi nhà có hình thế dị thường
Loại nhà này cực kỳ không tốt đối với chủ nhân. Những người sống lâu ngày ở trong những căn nhà như thế này sẽ xuất hiện những thay đổi về mặt tinh thần, tâm linh bất ổn, hoặc tính tình thay đổi thất thường và thường có cách nghĩ cực đoan, làm ra những chuyện kinh thiên động địa.
976334-616bNhững căn nhà có hình thế cổ quái sẽ là cấm kị trong phong thủy mua nhà
2. Căn nhà bị khuyết, thiếu góc
Cũng giống như cơ thể con người, cho nên nếu căn nhà bị thiếu góc thì cũng sẽ giống như một người bị khuyết tật. Căn nhà thiếu góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại đến người chồng, còn khuyết góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, trong khi khuyết góc hướng Bắc sẽ ảnh hưởng đến trưởng nam và hướng Đông Nam thì sẽ làm tổn hại đến trưởng nữ. Do đó, nếu cứ ở lâu dài trong căn nhà như vậy thì gia đình nếu như không bị bất hòa cũng sẽ bị tan rã, tan đàn xẻ nghé.
3. Nhà hình tam giác
Theo phong thủy, sống trong căn nhà như thế này thì sẽ khiến cho tầm nhìn của con người ngày càng hạn hẹp đi và lòng dạ họ cũng sẽ ngày một hẹp hòi. Theo đó, họ sẽ hay cáu gắt và dễ lên cơn nóng giận. Họ thường suy nghĩ cực đoan khi gặp một chuyện gì đó, hoặc tự làm khó mình mà không có cách gì cứu vãn được. Hơn nữa, đối với hôn nhân cũng là chuyện vô cùng không tốt vì sẽ dễ bị chen ngang bởi người thứ ba.
4. Nhà hình đa giác
Trên các tuyến đường vừa mới cải tạo ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo. Sống lâu trong những căn nhà như thế sẽ khiến đầu óc, tư duy của con người ngày càng kém minh mẫn, tỉnh táo, không có chủ kiến. Thậm chí, họ sẽ đầu tư mù quáng, dẫn đến đổ vỡ sự nghiệp.
5. Nhà hình chữ T
Ngôi nhà hình chữ T là kiểu nhà phía trước to, phía sau nhỏ. Vận may của bạn và của cả gia đình ngày càng kém đi nếu sống lâu trong ngôi nhà này. Trong phong thủy, đây là kiểu nhà “ Thoái Điền Tỉ”, tức là vận may của cả gia đình sẽ ngày càng sa sút.
6. Nhà xây không quy luật
Sống trong những căn nhà xây lộn xộn không có quy luật sẽ khiến chủ nhân trở thành người trục lợi, ích kỷ, tính tình thay đổi theo chiều hướng xấu và bất ổn. Đồng thời, những người này sẽ làm việc không có nguyên tắc và trình tự cẩn thận.

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/6-kieu-nha-tuyet-doi-khong-nen-mua-neu-khong-se-hoi-han.html