Kênh thông tin bất động sản

ANZ Việt Nam có tân Tổng giám đốc


Cụ thể, thông báo cho biết đã bổ nhiệm bà Jodi West làm Tổng giám đốc ANZ tại Việt Nam. Bà sẽ đảm nhiệm công việc này từ ngày 13/8 tại TP. HCM.

Bà Jodi West - Tổng giám đốc ANZ

Theo ANZ, bà Jodi West gia nhập ANZ từ năm 2015 với chức vụ Giám đốc khối Giao dịch Ngoại hối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính tại Úc. Trước đó, bà từng công tác tại mảng kinh doanh Ngoại hối và Hàng hóa tại Citigroup và Barclays. Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối Giao dịch Ngoại hối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính tại ngân hàng National Australia Bank.

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Năm 2008, ANZ được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép thành lập ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Ông Farhan Faruqui – Tổng giám đốc ANZ khu vực Quốc tế nói: “Việt Nam là một thị trường quan trọng trong mạng lưới hoạt động của chúng tôi đối với khối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính trong khu vực. West sẽ tiếp tục góp phần đẩy mạnh hoạt động của ANZ tại Việt Nam”.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/tai-chinh-chung-khoan/3/https://cafeland.vn/tin-tuc/anz-viet-nam-co-tan-tong-giam-doc-75031.html