Kênh thông tin bất động sản

Bà Rịa – Vũng Tàu: Dự án du lịch 100 tỷ đề xuất giãn tiến độ


Ảnh minh họa

UBND Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có buổi làm việc với Công ty Công ty Cổ phần Du lịch sinh thái biển Sông Lô về đề xuất xin được giãn tiến độ hoàn thành dự án Dự án Khu Du lịch sinh thái biển Sông Lô II.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Dự án Khu du lịch sinh thái biển Sông Lô II do Công ty Cổ phần Du lịch sinh thái biển Sông Lô làm chủ đầu tư. Dự án được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư năm 2000 với diện tích khoảng 20 ha và tổng vốn đầu tư khoảng 100 tỷ đồng.

Đến nay, chủ đầu tư đã hoàn thành một số hạng mục của dự án như: thoả thuận địa điểm, phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng; cấp giấy phép quy hoạch… Hiện, dự án vẫn còn một số thủ tục chưa hoàn tất để khởi công xây dựng dẫn đến chậm triển khai do một số nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đề xuất UBND tỉnh xem xét, chấp thuận chủ trương cho chủ đầu tư được tiếp tục thực hiện dự án với thời gian giãn tiến độ đến cuối năm 2019.

Nhà đầu tư cam kết sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình và dự kiến đến cuối năm 2019, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động kinh doanh.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/ba-ria-vung-tau-du-an-du-lich-100-ty-de-xuat-gian-tien-do-73955.html