Kênh thông tin bất động sản

Bắc Ninh sắp có khu nhà ở xã hội cao 18 tầng


Theo giấy phép được cấp, địa điểm xây dựng dự ántạiphường Võ Cường, TP. Bắc Ninh.Phía đông namgiáp đường Nguyễn Cao;Phía đông bắcgiáp đường Lý Nhân Tông;Phía tây namgiáp đường Hoàng Hoa Thám; Phía tây bắcgiáp đường Lý Đạo Thành.

Quy mô dự án gồm khu nhà ở xã hội cao 18 tầng, trong đó có 1 tầng hầm với chức năng là chỗ đỗ xe, một khối đế 2 tầng hầm với chức năng thương mại, không gian sinh hoạt cộng đồng, các chức năng hạ tầng xã hội khác từ tầng 3 đến tầng 18 là chung cư cho người thu nhập thấp. Khu nhà ở chia lô thương mại cao 6 tầng, 1 tum.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 14.312,2m2 trong đó, diện tích đất chưng cư là 7.372m2, diện tích đất nhà ở nhà chia lô thương mại là 1.843m2. Đất cây xanh, sân đường nội bộ 2.098m2.

Phối cảnh dự án.

Dự án sau khi được xây dựng sẽ cung cấp ra thị trường 944 căn hộ, trong đó có 755 căn để bán với diện tích từ 46,9 – 75,9m2, 189 căn cho thuê và thuê mua. Thời gian bắt đầu và kết thúc nhận đơn đăng ký dự kiến quý 3-2018.Tiến độ thi côngtừ năm 2018 đến năm 2019.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Anh Phú có trụ sở tại số 219, đường Trần Hưng Đạo, Phường Tiền An, TP. Bắc Ninh, do bà Nguyễn Thu Hậu làm đại diện pháp luật. Công ty này đã hoạt động được 12 năm, trên các lĩnh vực kinh doanh đồ uống, văn phòng phẩm, vận tải hành khách, vật liệu xây dựng, môi giới đấu giá, điều hành tour du lịch,…

Trên website Anhphubacninh.com, công ty này giới thiệu chuyên cung ứng các sản phẩm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, các mặt hàng kinh doanh của Anh Phú chủ yếu liên quan đến vật liệu xây dựng, đóng gói, công nghiệp…, chưa thấy giới thiệu về dự án bất động sản nào mà đơn vị này đã từng thực hiện.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/bac-ninh-sap-co-khu-nha-o-xa-hoi-cao-18-tang-74902.html