Kênh thông tin bất động sản

Bất động sản Hà Đông: Điểm “nóng” nhà chất lượng cao, giá hợp lý?


Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, số lượng dự án đáp ứng được các yêu cầu về giá cả hợp lý và chất lượng xây dựng tốt, vị trí tốt không nhiều. Trong khi đó, với giá dao động trên dưới 20 triệu/m2, nhiều người mua chấp nhận phải lựa chọn dự án ở vị trí xa trung tâm, không có tiện ích và có thể không đáp ứng về chất lượng, tiến độ.

Chị Nguyễn Minh Tâm (Hoàng Mai) vừa quyết định đặt mua căn hộ tại quận Hà Đông chia sẻ: “Vì ngân sách có hạn nên chúng tôi đã tham khảo khá nhiều dự án ở nhiều vị trí khác nhau và nhận thấy, trong những năm gần đây, khu vực Hà Đông đang là điểm nóng, tập trung một số dự án có giá cả hợp lý và chất lượng, tiến độ đảm bảo. Đây cũng là khu vực thuận lợi với sự phát triển mạnh về giao thông, hạ tầng xã hội, đầy đủ tiện ích và đặc biệt là vị trí không quá xa trung tâm”.

Theo đánh giá của các chuyên gia, mặc dù cầu tăng, nhưng thị trường bất động sản vùng trung tâm quận Hà Đông thời gian qua dường như vẫn “đứng ngoài” đà tăng giá của các khu vực khác, thậm chí có chiều hướng giảm so với trước đây. Trong đó, thị phần nguồn cung căn hộ trên thị trường Hà Đông chủ yếu là căn hộ có chất lượng tốt với giá hợp lý, dao động từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng, diện tích từ 60-100m2. Đây là mức giá được đánh giá là phù hợp với những gia đình trẻ, người có thu nhập trung bình khá. Điều này lý giải tại sao nhiều khách hàng nhanh chóng lựa chọn được căn hộ ưng ý ở khu vực này.

Dự án Goldsilk đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý.

Điển hình như tại dự án Goldsilk (430 Cầu Am) hơn 50% của tổng căn hộ đã bán tại dự án có mức giá dưới 23 triệu /m2. Cùng với đó, đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án TNR Holdings cũng đưa ra các giải pháp tài chính hấp dẫn, linh hoạt hỗ trợ khách hàng như ưu đãi lãi suất, chiết khấu và tặng ô tô, thiết bị nội thất… Đây là một tín hiệu cho thấy xu hướng chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý phát triển dự án đang giảm lợi nhuận và tích cực hướng đến người mua nhà ở thực, góp phần giải quyết nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân Thành phố.

Ngoài việc áp dụng mức giá bán hợp lý, chất lượng và tiến độ xây dựng dự án Goldsilk cũng được đánh giá cao. Đây là dự án đầu tiên khu vực Hà Đông thi công bởi nhà thầu uy tín Coteccons, được quản lý và vận hành bởi Savills, đồng thời là dự án bàn giao sớm nhất trong khu vực. Dự kiến, khu cao tầng của Goldsilk sẽ được bàn giao đợt 1 từ 31/05/2017 theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng.

Bên cạnh đó, cùng với lợi thế nằm vị trí trung tâm quận Hà Đông, giao thông thuận lợi, tiện ích đồng bộ cũng là điểm cộng khiến cho Goldsilk được lòng nhiều khách hàng. Trong đó, nổi bật là việc thị trường bất động sản Hà Đông đón nhận thông tin tích cực là đại gia bán lẻ đến từ Nhật Bản sẽ xây dựng Trung tâm mua sắm Aeon Mall thứ hai tại đây. Với quy mô khoảng 95.000m2 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2019, dự án này được đánh giá sẽ trở thành điểm nhấn, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, xã hội cho cả khu vực phụ cận xung quanh, đặc biệt là làm gia tăng giá trị căn hộ GoldSilk nằm liền kề dự án.

Căn hộ Goldsilk được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng và ấm áp

Theo ông Đỗ Mạnh Dũng – Giám đốc kinh doanh TNR Holdings, bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng, giải pháp thiết thực nhất để hỗ trợ người mua nhà mà TNR Holdings đưa ra trong giai đoạn cuối là chính sách ưu đãi hấp dẫn những căn hộ cuối cùng dành cho khách hàng với mức ưu đãi lên tới 468 triệu/căn hộ và cơ hội bốc thăm may mắn ô tô Honda City 1.5MT trị giá 600 triệu đồng.

Ngày 22/04 tới đây, GoldSilk chính thức tổ chức sự kiện ra mắt tầng mẫu căn hộ thực tế 3 ngủ và chính thức công bố Savills là đơn vị quản lý căn hộ GoldSilk. Trong sự kiện này, cư dân GoldSilk cũng được Hawee – đơn vị nhà thầu cơ diện giới thiệu về hệ thống dịch vụ đẳng cấp cư dân GoldSilk được sử dụng.

Dự án Goldislk được phát triển bởi TNR Holdings. TNR Holdings quản lý, điều hành và phát triển các dự án bất động sản bắt đầu bằng chữ “Gold” như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason.

Nối tiếp sự thành công của 2016, năm 2017, TNR Holdings dự kiến tiếp tục cho ra mắt 4 dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và Tp.HCM với tổng diện tích lên tới 2 triệu m2.

 

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/bat-dong-san-ha-dong-diem-nong-nha-chat-luong-cao-gia-hop-ly-65941.html