Kênh thông tin bất động sản

Cách lắp đặt điều hoà hợp phong thuỷ nhằm chiêu tài cho gia chủ


Điều hòa tỏa ra luồng khí mát lạnh nhưng khí lạnh cũng có thề dẫn đến không khí nóng bên ngoài nhà. Phong thủy nhà ở bàn về không khí môi trường bên trong nhà chứ không phải là phong thủy bên ngoài nhà, vì thế Ngũ hành của điều hòa cũng giống như tủ lạnh, đều thuộc Kim.

Đời sống ngày một nâng cao, sử dụng điều hòa là nhu cầu phổ biến của người dân, đặc biệt là ở thành thị. Do đó, điều hòa có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy ngôi nhà. Có một điểm cần lưu ý, khi không bật điều hòa thì về cơ bản không tạo ra hiệu ứng phong thủy.

Bản thân điều hòa thuộc Kim, muốn tìn ra vị trí đặt điều hòa, phương pháp rất đơn giản, thành viên nào trong gia đình cần Kim thì đặt điều hòa vào phương vị của thành viên đó sẽ có được cách sắp xếp phong thủy có lợi nhất. Nếu người cha cần Kim thì đặt điều hòa vào hướng Tây Bắc, nếu người mẹ cần Kim thì đặt vào hướng Tây Nam,

Luồng gió từ điều hòa phát ra có thể tạo thành từ trường phong thủy. Điều chỉnh cửa gió hướng lên trên có lợi cho phong thủy của ngôi nhà, vì gió hướng lên trên có nghĩa là dòng khí đẩy lên trần nhà rồi đi xuống, sự chuyển động của dòng khí theo hình thức này khá tốt.

Ngoài việc căn cứ vào nhu cầu Ngũ hành của các thành viên trong gia đình ra cũng cần phải kết hợp với hướng chiêu tài của lưu niên để vận dụng lắp đặt điều hòa.

Ví dụ, năm 2010 hướng Đông Nam hoặc hướng Tây thuộc hướng chiêu tài. Nên thường xuyên bật điều hòa ở vào hai hướng này. Nhưng, nếu đặt điều hòa ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam, khí mát tản ra có thể thúc đẩy Nhị hắc và Ngũ hoàng.

quan-niem-ve-phong-thuy-khi-lap-dat-dieu-hoa
Nên dùng điều hòa mới khi chuyển đến nhà mới

Xem xét vị trí đặt điều hòa phải xem thành viên nào trong gia đình cần Kim, chỉ cần đặt vào phương vị của người đó là có thể thúc đẩy được vận thế. Nên dùng điều hòa mới, dùng điều hòa cũ là phong thủy không tốt.

Năm 2010, hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam là nơi đến của Nhị hắc và Ngũ hoàng, hai hướng này có khí mát, là có thể thúc đẩy từ trường của hung tinh. Bạn hãy kiểm tra ngay xem điều hòa nhà mình lắp ở vị trí nào, sau đó tìm ra hướng đại hung và hướng tài của lưu niên, nếu điều hòa nằm ở hướng đại hung thì nên hạn chế bật đồng thời phải đặt vật phẩm phong thủy để hóa giải Nhị hắc Ngũ hoàng. Nếu điều hòa được đặt ở hướng tài, đương nhiên phải thường xuyên bật điều hòa ở hướng này, tranh thủ hấp thụ nhiều vận may vào nhà.

Nhiều nhà khi chuyển đến một căn nhà đã có người sống trước đó thường dùng luôn điều hòa của chủ nhà cũ để lại. Kỳ thực điều hòa cũ đã tích tụ vi khuẩn và khí độc, cho dù chủ nhà cũ rất hưng vượng thì cũng vẫn là khí trưòng của người khác. Khi máy điều hòa này được bật, khí trường phát ra hoàn toàn khác với khí trường của bạn hoặc có không khí hoàn toàn khác, như vậy đều thuộc vào phong thủy bất lợi.

Vi thế khi chuyển nhà, tốt nhất là nên lắp điều hòa mới. Trong trường hợp không có điều kiện mua mới nên thuê thợ đến vệ sinh điều hòa cũ sạch sẽ triệt để một lần để ngăn ngừa vi khuẩn phát tán.

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/cach-lap-dat-dieu-hoa-hop-phong-thuy-nham-chieu-tai-cho-gia-chu.html