Kênh thông tin bất động sản

Cận cảnh loạt dự án phía Nam Đà Nẵng


Tổ hợp Cocobay do The Empire đầu tư

Cocobay được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 51,5 ha, được chia làm 2 phân khu. Trong đó phân khu Q1 có diện tích khoảng 30ha gồm nhiều hạng mục như sân khấu biểu diễn ngoài trời, câu lạc bộ bờ biển Beach Club, đại nhà hàng Fishing Boat 1.500 chỗ, Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ, tuyến phố đi bộ, khu căn hộ resort Coco Ocean Resort. Phân khu Q2 có diện tích 21,5 ha, bao gồm một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao quy mô 350 phòng, câu lạc bộ bờ biển, căn biệt thự biển và nhiều tổ hợp, hỗn hợp thương mại và căn hộ cao cấp.

Ngày 15/7 vừa qua, Cocobay đã chính thức khai trương giai đoạn 1 với gần 1.000 phòng thuộc chuỗi Boutique Hotel.

Dự án tọa lạc tại quận Ngũ Hành Sơn, gần dự án FPT City Đà Nẵng

 

Hiện chủ đầu tư đang triển khai giai đoạn 1 của dự án gồm: Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Coco Ocean Spa Resort, Garden Bay,…

Coco Ocean Resort đang được thi công tới tầng 24. Cụm Coco Ocean Resort gồm 2 tòa tháp – R1 cao 28 tầng và R2 cao 23 tầng.

Khu Garden Bay đã hoàn thiện xây thô.

 

Boutique Hotel cùng hệ thống nhà hàng ẩm thực trên tuyến phố đi bộ đã được đưa vào vận hành.

Tại thời điểm ghi nhận, công trình được thi công tấp nập.

Dự án nhìn từ Sông Cổ Cò  

Khách sạn Sheraton Đà Nẵng của Tập đoàn BRG

Tổ hợp khách sạn Sheraton tọa lạc trên đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn. Đây sẽ là một trong những công trình trọng điểm phục vụ sự kiện Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC 2017) tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017.    

Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2015. Được biết, đây là một phần nằm trong tổng thể dự án Danang Beach Resort do VinaCapital làm chủ đầu tư và đã được chuyển nhượng lại cho BRG.

Dự án gồm gồm 258 phòng và 45 biệt thự cao cấp thấp tầng, có khuôn viên từ 600 – 950m2/căn và các công trình phụ trợ như bể bơi, nhà hàng, quầy bar, câu lạc bộ được xây dựng trên khu đất có diện tích 11,5 ha. 

Khu biệt thự đã hoàn thành phần thô. Bên ngoài vỉa hè đang được lát gạch.

Công trường dự án tấp nập người ra vào

Dự án của Indochinaland

Dự án sở hữu vị trí đẹp, trải dài trên mặt tiền đường Trường Sa

Theo thông tin từ bảng thông báo kế hoạch triển khai dự án, các hạng mục cho giai đoạn 1 sẽ hoàn thành trước ngày 18/9/2018.

Bên trong dự án vẫn là cỏ mọc um tùm, chưa có dấu hiệu được triển khai xây dựng. 

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/can-canh-loat-du-an-phia-nam-da-nang-68620.html