Kênh thông tin bất động sản

Chính thức động thổ dự án West Intela


Chính thức động thổ dự án West Intela
LDG Group thực hiện nghi thức động thổ khởi động dự án khu căn hộ
thông minh hướng sông West Intela vào 31/1

Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela nằm tại khu Tây Sài Gòn, đây là khu vực có tốc đô thị hóa cao, hạ tầng giao thông hoàn thiện. Dự án có tổng diện tích gần 3.000m2 với 238 căn hộ được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh công nghệ 4.0. Trong đó, LDG Group chú trọng đến việc trang bị hệ thống điện thông minh, công nghệ quản lý vận hành khu căn hộ tự động, áp dụng công nghệ thông minh vào hệ thống bãi đậu xe và an ninh toàn khu.

Đây là khu căn hộ thông minh thứ ba tại Việt Nam do LDG Group đầu tư phát triển tại Tp.HCM. Trong đó, đối tượng khách hàng chính là những người trẻ, yêu công nghệ. Ngoài ra, đây cũng là khu căn hộ tầm trung phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà trong khoảng dưới 1,5 tỷ đồng/căn.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “Việc đầu tư xây dựng những khu căn hộ thông minh của LDG Group là mở đầu xu hướng lựa chọn mới cho người mua nhà và đa dạng hóa các loại hình nhà ở tại Việt Nam. West Intela sẽ là khu căn hộ thông minh đảm bảo cho cuộc sống của cư dân tiện nghi hơn, ưu việt hơn nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại vào nhà ở”.

Dự án Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela sẽ do đối tác chiến lược của LDG Group là Công ty bất động sản Cenland phân phối.

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/chinh-thuc-dong-tho-du-an-west-intela-ar90822