Kênh thông tin bất động sản

Điểm tin sáng: Hôm nay Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng


Hôm nay (12/6), Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng. Luật An ninh mạng gồm 7 Chương, 43 Điều sẽ là cơ sở pháp lý quan trọng giúp lực lượng chuyên trách xử lý những nguy cơ, thách thức từ không gian mạng một cách kịp thời và hiệu quả.

Quá trình xây dựng Luật đã được tiếp thu ý kiến xây dựng của các chuyên gia, tổ chức và doanh nghiệp để đảm bảo tính chặt chẽ và thống nhất với các bộ luật khác.

NHNN cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua điện thoại mới, giả danh cán bộ công an, viện kiểm sát, tòa án để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
Cụ thể, các đối tượng lừa đảo qua điện thoại yêu cầu người bị hại ra một ngân hàng khác mở một tài khoản đứng tên của chính người bị hại, đồng thời đăng ký dịch vụ Internet Banking cho tài khoản bằng số điện thoại của kẻ lừa đảo. Sau đó, các đối tượng đăng nhập chuyển tiền của người bị hại sang tài khoản khác qua Internet Banking và chiếm đoạt tiền. 
 
Giá vàng trong nước tăng vọt, thế giới nằm đáy.Tới đầu giờ sáng 12/6 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.298 USD/ounce.Giá vàng giao tháng 8 trên sàn Comex New York đứng ở mức 1.302 USD/ounce.

Trên thị trường vàng trong nước, chốt 11/6 đa số các cửa hàng vàng tăng giá vàng trong nước 150-200 ngàn đồng so với phiên áp cuối tuần trước. Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,88 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,78 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,98 triệu đồng/lượng (bán ra).

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/diem-tin-sang-hom-nay-quoc-hoi-thong-qua-luat-an-ninh-mang-73821.html