Kênh thông tin bất động sản

Diện mạo thực tế dự án “nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2015” khi bàn giao


Năm 2015, dự án Vista Verde của chủ đầu CapitaLand vinh dự đạt giải uy tín Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2015 với hạng mục “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”. Nhưng liệu Vista Verde có chứng minh được sự xuất sắc của mình từ khâu thiết kế cho đến lúc bàn giao?

Từ tháng 4/2017, chủ đầu tư CapitaLand đã thông báo dự án chính thức bắt đầu bàn giao, và đây là cơ hội tốt để khách hàng tận mắt đánh giá năng lực chủ đầu tư cũng như chất lượng thực sự của dự án. Hiện tại, các tòa tháp gần như đã hoàn thiện toàn bộ, đang trong quá trình bổ sung các chi tiết cuối cùng ở khối đế thương mại mặt đường Phan Văn Đáng. Sự bề thế của dự án có thể nhận diện trực quan từ xa ngay khi di chuyển trên khu vực đường Mai Chí Thọ.

Diện mạo thực tế dự án "nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2015” khi bàn giao
Hình ảnh toàn cảnh thực tế dự án Vista Verde

Tại khu vực lối vào, các chi tiết chính như: Cổng đón, lối đi và hàng cây nội khu, thác nước nhân tạo cao 12m cùng bệ phun nước đã hoàn chỉnh, thiết kế chính xác như những gì chủ đầu tư đã giới thiệu tới cư dân trong giai đoạn mở bán. Sự kết hợp của các yếu tố thiên nhiên cho tới sự kì công ở chi tiết thiết kế khiến cư dân cảm nhận rõ ràng sức sống thiên nhiên ngay khi trở về nhà.

Các tiện ích mang đậm dấu ấn thiên nhiên – một điểm nhấn quan trọng mà chủ đầu tư đã khai thác rất nhiều khi truyền thông trong giai đoạn mở bán năm 2015, chủ yếu đều tập trung ở tầng tiện ích (tầng 5). Đáng chú ý nhất là tổ hợp hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng: Bể bơi chính dài 50m view hướng về quận 1, hồ thư giãn và thủy lực, ốc đảo xanh, hồ sen, bể bơi trẻ em, sân tắm nắng … tất cả tạo nên một khu vực đa chức năng hứa hẹn mang tới những khoảnh khắc thư giãn trọn vẹn cho các gia đình cư dân.

Diện mạo thực tế dự án "nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2015” khi bàn giao 1
Tổ hợp bể bơi phong cách nghỉ dưỡng

Những tiện ích điểm nhấn khác bao gồm phòng Gym 360 độ độc đáo với không gian kính cùng các thiết bị tập luyện tối tân, sân tennis, lối chạy bộ và luyện tập xanh, khu vực mái che BBQ, vườn tĩnh tầm hay phòng đa chức năng. Dấu ấn thiên nhiên không chỉ hiện hữu trên những lối đi hay khu vườn mà còn xuất hiện trong không gian vui chơi, tiện ích khắp dự án.

Diện mạo thực tế dự án "nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2015” khi bàn giao 2
Khu vực chạy bộ và tập luyện xanh cho cư dân

Quan sát và tận mắt kiểm chứng chất lượng bàn giao tại Vista Verde, dễ hiểu vì sao CapitaLand được đánh giá là một trong những chủ đầu tư ngoại kinh nghiệm và uy tín nhất nhì trên thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ thi công nhanh hơn tiến độ, mà tất cả những thiết kế ban đầu đều được thực hiện với tỷ lệ, đường nét chính xác.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện dự án đang chuẩn bị mở bán đợt cuối với 100 căn hộ cuối cùng, đi kèm với những chương trình bán hàng ưu đãi lớn nhất năm. Các khách hàng quan tâm có thể liên hệ: 1800599986

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/dien-mao-thuc-te-du-an-nha-o-tot-nhat-viet-nam-nam-2015-khi-ban-giao-ar85359