Kênh thông tin bất động sản

Dự án River Panorama: 90% căn hộ đã có chủ


Tại lễ công bố dự án River Panorama cuối tháng 7 vừa qua, River Panorama đã là điểm nóng trên thị trường bất động sản khu Nam với con số ấn tượng “600 căn hộ có chủ” chỉ trong vòng 3 giờ.Tuy vậy, vẫn có nhiều khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ River Panorama trong đợt công bố đầu tiên và chờ đợi đợt mở bán lần 2 này. 

Sự kiện thu hút gần 1.000 khách hàng tham gia

Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Tín, Phó chủ tịch HĐQT An Gia chia sẻ về những tâm huyết khi xây dựng khu nhà mẫu Angia Gallery. Qua sự đầu tư chất lượng dành cho khu nhà mẫu, An Gia mong muốn mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng trong suốt quá trình tham quan tìm hiểu dự án. Đồng thời ông cũng khẳng định, đây cũng là không gian sống tương đồng mà An Gia muốn gửi đến khách hàng, mọi cư dân khi lựa chọn dự án đều có thể sống trong những khu căn hộ ngập tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

Ông Nguyễn Trung Tín, Phó chủ tịch HĐQT An Gia chia sẻ trong sự kiện

Nhiều khách hàng đến tham dự sự kiện đã hoàn toàn bị chinh phục bởi không gian sống ngập tràn hơi thở thiên nhiên cùng thiết kế hiện đại khi trực tiếp tham quan khu nhà mẫu. Được biết căn hộ thật sẽ sở hữu chất lượng và tiêu chuẩn giống như căn hộ mẫu, đông đảo khách hàng đều hài lòng và quyết định chọn mua.

Khách hàng tham quan căn hộ trong khu nhà mẫu Angia Gallery

Tham dự lễ mở bán, giải nhất là 2 lượng vàng SJC đã được trao cho những khách hàng giao dịch thành công. Ngoài ra, những phần quà dành cho khách hàng tham dự hoặc đặt mua như: iPhone 8, Samsung Galaxy A7, Sony Xperia XA1… cũng đã có chủ nhân.

Nhiều phần quà đã được gửi tặng đến khách mời

Ngoài ra, sự kiện ghi nhận tình hình giao dịch rất khả quan với 90% căn hộ River Panorama có chủ. Đây là một con số nằm trong dự kiến, điều này đã phản ánh một thực trạng rằng thực trạng khách hàng ngày càng chăm chút đến chất lượng đời sống nhiều hơn. Dự án ngoài vị trí thuận lợi, giá hợp lý thì các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống sẽ là một trong những yếu tố quyết định để khách hàng chọn mua.

Sức nóng của dự án River Panorama tại khu vực kí hợp đồng đặt cọc, 90% căn hộ River Panorama đã có chủ.

Kết quả mở bán ấn tượng của River Panorama lại một lần nữa khẳng định sức hút của dự án tại thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn. Thành công liên tiếp từ những dự án đã triển khai sẽ là sức bật mạnh mẽ để An Gia tiếp tục mang lại những dự án đẳng cấp cho cư dân trong thời gian tới.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/du-an-river-panorama-90-can-ho-da-co-chu-69013.html