Kênh thông tin bất động sản

Giải pháp nhà ở cho các gia đình tại TP.HCM


Căn hộ trung cấp chiếm lĩnh thị trường

Theo thống kê, trong tháng 4/2017 thị trường căn hộ Tp.HCM có hơn 4.600 căn hộ đến từ 14 dự án được chào bán, tăng 19,5% so với tháng 4/2016. Tính từ đầu năm đến hết tháng 4, thị trường ghi nhận 9.680 căn hộ gia nhập thị trường, tăng 23% so với 4 tháng đầu năm 2016. Trong đó, phân khúc căn hộ tầm trung sẽ chiếm lĩnh thị trường do tính thanh khoản cao.

Dream Home Palace tại quận 8 đang là một trong những dự án có giá trị bất động sản tăng cao. Thông tin chi tiết liên hệ: 0906 9393 21 – 0906 9393 62. www.dreamhomepalace.vn

Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Phát triển, từ nay cho tới năm 2020, trên địa bàn Tp.HCM có khoảng 81.000 hộ gia đình có nhu cầu cần nhà ở. Đây chính là cơ hội để phát triển sản phẩm căn hộ tầm trung. Riêng năm 2017, thành phố sẽ đón nhận khoảng 44.000 căn hộ thuộc phân khúc này từ hàng loạt dự án.

Giá bán của các căn hộ thuộc phân khúc trung cấp và bình dân hiện đang tương đối ổn định, sẽ là nhân tố hỗ trợ cho hai dòng sản phẩm này tiếp tục phát triển. Cùng với đó, hệ thống hạ tầng trên khắp thành phố ngày càng hoàn thiện cũng được kỳ vọng sẽ giúp kích cầu các dự án bất động sản, đặc biệt là ở các khu mới phát triển như trục phía Tây Nam thành phố.

Hồ bơi ngay trong khuôn viên dự án để cư dân thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

Căn hộ dành riêng cho gia đình trẻ

Với hàng loạt những ưu thế nội tại từ vị trí đến tiện ích nội ngoại khu, Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8, Dream Home Palace đã trở thành ngôi sao sáng tại khu vực.

Dự án toạ lạc ngay mặt tiền Trịnh Quang Nghị sẽ được mở rộng 60m khép kín đường Vành đai 2, cùng với những chuyển biến về hạ tầng như di dời khoảng 5.400 hộ dân dọc bờ kênh Đôi, hình thành các tuyến metro di chuyển đến các khu vực trung tâm, di dời Bến xe miền Tây hay chợ Kim Biên về Nam Sài Gòn… sẽ biến khu vực này trở thành khu vực sầm uất nhất nhì thành phố trong thời gian tới.

Dự án Dream Home Palace là sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Nhà Mơ và Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản – Tập đoàn The Global Group. Tập đoàn đến từ Nhật Bản không chỉ đưa nguồn vốn mà còn là kinh nghiệm phát triển dự án, chuyển giao công nghệ, quy trình quản lý, vận hành… cho dự án.

Điểm ấn tượng và khác biệt nhất của Dream Home Palace chính là hội tụ 6 tiêu chí vàng mà khách hàng trẻ luôn tìm kiếm: Khu vực có môi trường sống tốt; Hơn 20 tiện ích nội khu đầy đủ khép kín; Khu biệt lập yên tĩnh, an ninh tuyệt đối; Giải pháp tài chính tối ưu chỉ cần thanh toán 333 triệu đến khi nhận nhà và hỗ trợ lãi suất cố định 5% trong 24 tháng; Giá trị nhân văn từ tâm huyết chủ đầu tư, chú trọng trong việc xây dựng văn hóa cộng đồng dân cư, các hoạt động gắn kết dân cư như vui chơi, giáo dục con cái…

Sự thành công của đợt mở bán trước với gần 800 căn hộ được sở hữu đã chứng minh sức hút của dự án với các gia đình trẻ. Hiện tại dự án chỉ còn lại 99 căn đẹp nhất là cơ hội cuối cùng dành cho những khách hàng nhạy bén.

Trong đó có 12 căn hộ duplex (căn hộ thông tầng) dành cho các gia đình 3 thế hệ hay những khách hàng muốn tận hưởng cảm giác sống ở những căn biệt thự trên không. Các căn hộ duplex được thiết kế riêng phục vụ cho những khách hàng muốn thể hiện đẳng cấp của mình. Ở đây, cư dân có thể sử dụng mọi tiện tích trên tầng thượng dễ dàng như Khu King Club – Queen Spa, Khu café, BBQ, Khu vui chơi Kid Garden, Vườn thiền trên không Sky Zen Garden… 

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/giai-phap-nha-o-cho-cac-gia-dinh-tai-tphcm-66716.html