Kênh thông tin bất động sản

Him Lam Phú An chinh phục khách hàng bằng cách làm khác biệt


Với tiến độ, năng lực và cách làm khác biệt của chủ đầu tư, dự án Him Lam Phú An, Q.9 đang tạo nên sự chú ý đặc biệt trên thị trường BĐS Tp.HCM. Dòng người xếp hàng dài chờ mua và 3 Block căn hộ được tiêu thụ trong thời gian ngắn mở bán đã chứng tỏ được độ “hot” khó cưỡng của dự án này.

Muốn bán nhà phải chia sẻ

Him Lam Phú An chinh phục khách hàng bằng cách làm khác biệt
Him Lam Phú An nằm cách Ga số 9 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 3 phút đi bộ, nhưng giá bán vừa phải chỉ 1,65 – 1,85 tỷ đồng/2PN

Trên thực tế, dù nhu cầu của thị trường vẫn rất lớn nhưng không phải dự án nào cũng bán được hàng. Trong bối cảnh mà các yếu tố về chất lượng và giá cả không còn sự chênh lệch nhiều, chủ đầu tư dự án nào chiếm được niềm tin của người mua nhà, thương hiệu đó sẽ thành công.

Trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, để chứng minh được uy tín và tiềm lực đối với thị trường là điều không đơn giản vì đòi hỏi sự kiên định và chi phí rất lớn. Giám đốc một Sàn giao dịch bất động sản (BĐS) tại Tp.HCM nhận xét: “Hình thức xây nhà lên mới bán như Him Lam Land không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Cách làm này đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính ứng trước dòng vốn rất lớn để thi công dự án chứ không được phép trông chờ vào dòng tiền từ khách hàng để xây dựng”.

Vị giám đốc này cũng phân tích, đây là dòng vốn khá nhiều áp lực nếu doanh nghiệp chỉ ở quy mô vừa và nhỏ. Chủ đầu tư chấp nhận đi vay hoặc tự xoay xở khoản chi phí tài chính cho dự án để thay thế cho phương thức huy động vốn truyền thống từ khách hàng như trước đây.

Him Lam Phú An chinh phục khách hàng bằng cách làm khác biệt 1
Hình thực tế tại dự án Him Lam Phú An vào tháng 4/2017

Chinh phục khách hàng bằng cách làm khác biệt

Việc dự án xây lên rồi mới bán khiến cho chi phí vốn bị đội lên rất lớn. Bởi vốn đầu tư một dự án căn hộ cũng đã lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Nhưng bù lại, rõ ràng cách làm này đóng góp rất nhiều vào việc xây dựng niềm tin trên thị trường BĐS khi khách hàng chính là những người có lợi nhất. Mua sản phẩm đã thành hình, tất cả mọi chi tiết liên quan đến quy hoạch, chất lượng, thiết kế… đều dần được phơi bày. Người mua sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Việc nơm nớp lo sợ chủ đầu tư “bẻ kèo” hay chậm trễ tiến độ sẽ được xua tan.

Him Lam Phú An chinh phục khách hàng bằng cách làm khác biệt 2
Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị nổi tiếng. Chính sách thanh toán 1%/tháng (16-18 triệu đồng), đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ

Thậm chí, người mua Him Lam Phú An của Him Lam Land còn được lợi nhiều hơn những yếu tố kể trên. Dự án hiện đã xây lên tới tầng 9, với tốc độ thi công trung bình 3 sàn/tháng thì dự kiến Him Lam Phú An sẽ được cất nóc vào tháng 8/2017 và người mua sẽ được nhận nhà vào tháng 8/2018. Đó là chưa kể, khách hàng vừa sớm được nhận nhà, lại còn được thanh toán kéo dài lên đến 6 năm. Đây thật sự là một cách làm khác biệt hướng đến người tiêu dùng cần được nhân rộng ra thị trường. Bằng cách làm này, gần 1.200 căn hộ tại hai dự án Him Lam Phú Đông (trên đại lộ Phạm Văn Đồng) và Him Lam Phú An (Q.9) đã được khách hàng tích cực đón nhận trong thời gian qua.

Chia sẻ về cách kinh doanh táo bạo của doanh nghiệp, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land cho biết, khách hàng mục tiêu của công ty là người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, tất cả chính sách bán hàng đều hướng đến phục vụ tốt nhất cho đối tượng này với việc định giá bán hợp lý, ổn định và thanh toán kéo dài. “Để bán được hàng thì cần hài hòa lợi ích của tất cả các bên tham gia thị trường. Chúng tôi chấp nhận chi phí vốn tăng cao để giúp khách hàng giảm tối đa áp lực tài chính dù cách làm này sẽ khiến lợi nhuận giảm. Điều này sẽ giúp thị trường ổn định bền vững hơn để mọi người đều có cơ hội sở hữu nhà ở. Với cách làm này, tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng về những sản phẩm mang thương hiệu Him Lam Land”, ông Phúc nói.

Ưu thế nổi bật của Him Lam Phú An

–  Theo quy hoạch mới, dự án sẽ kết nối với các công trình lớn như: khu Bắc Rạch Chiếc, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị Sài Gòn Bình An… nơi đã được quy hoạch phát triển hạ tầng quy mô lớn tại khu Đông Sài Gòn. Điều này cũng sẽ tác động không nhỏ vào sự gia tăng giá trị từng ngày của Him Lam Phú An.
– Kết nối trực tiếp với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, cách nhà ga số 9 chỉ 900m. Đặc biệt theo quy hoạch, ga số 9 có cầu bộ hành kết nối qua xa lộ Hà Nội nên việc tiếp cận tuyến metro này của cư dân Him Lam Phú An trên thực tế chỉ còn 350m, mất khoảng 3 phút đi bộ.
– Không áp lực thanh toán: Tiến độ xây dựng đến tầng 9 (nhưng hiện nay khách hàng mới chỉ phải thanh toán 100 triệu đồng). Lịch thanh toán 1%/tháng trong 6 năm giúp người mua dễ dàng sở hữu căn hộ. Đây là một trong những chính sách thanh toán tốt nhất thị trường hiện nay.

Hotline: 0939 559 659 – Website: http://www.himlamphuan.com/

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/him-lam-phu-an-chinh-phuc-khach-hang-bang-cach-lam-khac-biet-ar84845