Kênh thông tin bất động sản

Khu căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln – Món hời lớn cho nhà đầu tư


Cuối tuần qua, chủ đầu tư đã tổ chức buổi gặp gỡ và giới thiệu nhà mẫu, thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự. Sau hơn 2 tiếng, sản phẩm căn hộ Lancaster Lincoln mà Trung Thuỷ giới thiệu ra thị trường đợt này đã được giữ chỗ với một số lượng lớn.

Vị trí tốt cho đầu tư

Khi chọn hình thức đầu tư cho thuê căn hộ, người đầu tư rất quan trọng yếu tố vị trí. Thực tế, yếu tố khu vực và môi trường sống quyết định đến 90% hiệu quả kinh doanh. Bởi vậy, giới đầu tư mới đánh giá cao về yếu tố cho thuê của dự án Lancaster Lincoln.

Xét về điều kiện phát triển khu trung tâm TP.HCM, mọi người thấy rất rõ là đang có sự nới rộng ra các quận lân cận. Trong đó, Quận 4 là sự lựa chọn lý tưởng trong tương lai, bởi nó chỉ cách Quận 1 bằng dòng kênh Bến Nghé.

Thêm vào đó, vị trí Quận 4 còn là một cù lao tam giác độc đáo nằm giữa lòng TP.HCM. Quận được bao bọc bởi ba mặt sông nước. Kênh Bến Nghé phía Tây Bắc nhìn về phía Quận 1, kênh Tẻ phía Nam giáp ranh với Quận 7 và phía Đông Bắc là sông Sài Gòn hướng nhìn về khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Vị thế đó mang đến cho Quận 4 tiềm năng giá trị phát triển vượt bậc trong tương lai gần nhằm kết nối tạo thành chuỗi phát triển liên hoàn giữa khu Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố. Tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành – 1 trong 2 tuyến giao thông huyết mạch kết nối trung tâm với khu Nam Sài Gòn, có thể nói cư dân trong khu căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln vô cùng thuận lợi và sở hữu được tài sản giá trị cao.

Cũng theo định hướng phát triển của thành phố, các trung tâm tài chính mới được quy hoạch dọc theo trục Hoàng Diệu – Nguyễn Tất Thành, khi này, lượng lớn người sẽ về đây làm việc và chuyện lựa chọn nơi an cư cạnh ngay nơi làm sẽ là ưu tiên nhất khi bài toán kẹt xe chưa được thành phố tháo gỡ.

Vừa an cư lý tưởng, vừa có thể kinh doanh thu lợi

Không tính đến Phú Mỹ Hưng, hiện tại, mức giá cho thuê tại các khu vực khác ở Quận 7  cũng đang rất cao. Một căn hộ 60 m2 nội thất đầy đủ, giá cho thuê cũng đã hơn 10 triệu đồng. Điều đó càng khẳng định cho tính hiệu quả kinh tế của các căn hộ Lancaster Lincoln khi nằm ngay trong lòng trung tâm của thành phố.

Nhìn được tiềm năng lớn của dự án, Tập đoàn Trung Thủy đã rất tinh ý khi chọn thiết kế các căn hộ theo hướng tiện dụng. Mạnh dạn thiết kế khoảng trần thông thủy cao đến 3,8m, khuyến mãi thêm cho cư dân không gian rộng để sử dụng với tầng gác lửng.

Tùy nhu cầu mà người mua chọn cho mình căn hộ loại căn hộ có gác ghép, hay tầng lửng. Có nhiều diện tích lựa chọn: căn 1 phòng ngủ từ 45,8 – 47,9m2 (có tầng lửng), căn 2 phòng ngủ từ 71 – 88m2 (có tầng lửng). Đặc biệt, có cả loại căn hộ 3 và 4 phòng ngủ và căn hộ dành cho gia đình 2 thế hệ cùng sống chung hoặc đáp ứng nhu cầu cho người có thể vừa an cư vừa cho thuê với có riêng 2 lối ra vào tách biệt.

Tập đoàn Trung Thuỷ còn phát triển Lancaster Lincoln với vóc dáng hiện đại và sang trọng. Kiến trúc dự án Lancaster Lincoln là sự hòa quyện giữa không gian cổ điển và hiện đại phong cách Châu Âu,  đảm bảo về giá trị nghệ thuật cho công trình và cũng đồng nghĩa với mặt giá trị tài sản tại đây tăng theo thời gian.

Sự đầu tư cho giá trị công trình thể hiện ngay từ sảnh đón của từng tháp nhà. Nơi đây có một quầy tiếp tân và một thư viện cao 6m ở gác lửng. Cách bày trí ấy mang đến cảm giác cho cư dân như đang bước vào một khách sạn 5 sao chứ không phải căn hộ chung cư tại Tp.HCM mỗi khi về nhà.

Xây dựng trên khuôn viên rộng 8.414m2, trong đó không gian xanh và tiện ích nội khu chiếm hết 60% diện tích. Một loạt tiện ích nổi bật phục vụ cư dân khu căn hộ Lancaster Lincoln ngay bên bậc cửa với bể bơi vô cực chân mây diện tích lớn trên tầng thượng, phòng tập thể dục và yoga, thư viện sách, phòng chiếu phim, phòng karaoke, phòng trò chơi cho trẻ nhỏ…

Chủ đầu tư còn cho biết, hai phần ba diện tích tòa nhà tại tầng trệt được nâng cao 6 mét xây dựng công viên địa đàng dùng làm sân chơi và khu vực công cộng rộng 1.000m2.

Các căn hộ cao cấp trong dự án Lancaster Lincoln được bàn giao hoàn thiện nội thất, giá bán từ 2,5 tỷ căn. Đến tháng 4/2017, gói cọc thử, cọc đại trà và tường vây đã hoàn tất. Dự án sẽ bàn giao nhà trong năm 2019.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: http://lincoln.lancaster.com.vn

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/khu-can-ho-cao-cap-lancaster-lincoln-mon-hoi-lon-cho-nha-dau-tu-66227.html

Khu căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln – món hời lớn cho nhà đầu tư


Tập đoàn Trung Thủy vừa giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Dự án này được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng giá trị lẫn tính thanh khoản.

Cuối tuần qua, chủ đầu tư đã tổ chức buổi gặp gỡ và giới thiệu nhà mẫu, thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự. Sau hơn 2 tiếng giới thiệu ra thị trường, một số lượng lớn căn hộ Lancaster Lincoln đã được khách hàng đặt giữ chỗ.

Vị trí tốt cho đầu tư

Khi chọn hình thức đầu tư cho thuê căn hộ, người đầu tư rất quan trọng yếu tố vị trí. Thực tế, yếu tố khu vực và môi trường sống quyết định đến 90% hiệu quả kinh doanh. Bởi vậy, giới đầu tư mới đánh giá cao về yếu tố cho thuê của dự án Lancaster Lincoln.

Xét về điều kiện phát triển khu trung tâm Tp.HCM, có thể thấy rất rõ là đang có sự nới rộng ra các quận lân cận. Trong đó, Quận 4 là sự lựa chọn lý tưởng trong tương lai, bởi nó chỉ cách Quận 1 bằng dòng kênh Bến Nghé.

Theo định hướng phát triển về phía Nam và tiến ra biển của Tp.HCM, Quận 4 sẽ trở thành một phần của trung tâm thành phố hiện hữu, được ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, thiên về thương mại dịch vụ. Định hướng đó đang dần hiện thực hóa khi bộ mặt đô thị Quận 4 ngày càng trở nên khang trang hơn.

Thêm vào đó, vị trí Quận 4 còn là một “cù lao tam giác” độc đáo nằm giữa lòng Tp.HCM. Quận 4 được bao bọc bởi ba mặt sông nước: Kênh Bến Nghé phía Tây Bắc nhìn về phía Quận 1, kênh Tẻ phía Nam giáp ranh với Quận 7 và sông Sài Gòn phía Đông Bắc, hướng nhìn về khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Vị thế đó mang đến cho Quận 4 tiềm năng giá trị phát triển vượt bậc trong tương lai, tạo thành chuỗi phát triển liên hoàn giữa khu Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố. Tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành – một trong hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối trung tâm với khu Nam Sài Gòn, cư dân trong khu căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln không chỉ kết nối thuận tiện với khu vực lân cận mà còn có thể sở hữu tài sản gia tăng giá trị trong tương lai.

Cũng theo định hướng phát triển của thành phố, các trung tâm tài chính mới sẽ được quy hoạch dọc theo trục Hoàng Diệu – Nguyễn Tất Thành, khi đó, một lượng lớn người dân sẽ đổ về đây làm việc và nhu cầu về nhà ở tại khu vực này sẽ rất cao.

Khu căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln - món hời lớn cho nhà đầu tư
Dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln được giới đầu tư đánh giá cao
về tiềm năng giá trị lẫn tính thanh khoản

 

Nơi an cư và kinh doanh sinh lời

Hiện tại, mức giá cho thuê tại các khu vực quận 7 đã rất cao. Cụ thể, một căn hộ 60m2 nội thất đầy đủ, giá cho thuê cũng đã hơn 10 triệu đồng. Điều đó càng khẳng định tính hiệu quả kinh tế của các căn hộ Lancaster Lincoln khi nằm trong lòng trung tâm thành phố.

Đón được tiềm năng lớn của dự án, Tập đoàn Trung Thuỷ đã thiết kế các căn hộ theo hướng tiện dụng, khoảng trần thông thủy cao đến 3.8m, khuyến mãi thêm cho cư dân không gian rộng để sử dụng với tầng gác lửng.

Tuỳ thuộc theo nhu cầu mà người mua chọn cho mình căn hộ loại có gác ghép, hay tầng lửng. Có nhiều diện tích để khách hàng thoải mái lựa chọn như: Căn 1 phòng ngủ từ 45,8-47,9m2 (có tầng lửng), căn 2 phòng ngủ từ 71-88m2 (có tầng lửng). Đặc biệt, có cả loại căn hộ 3-4 phòng ngủ và căn hộ dành cho gia đình 2 thế hệ cùng sống chung hoặc đáp ứng nhu cầu cho người có thể vừa an cư vừa cho thuê với 2 lối ra vào tách biệt.

Tập đoàn Trung Thuỷ còn phát triển Lancaster Lincoln với vóc dáng hiện đại và sang trọng. Kiến trúc dự án Lancaster Lincoln là sự hòa quyện giữa không gian cổ điển và hiện đại theo phong cách Châu Âu, đảm bảo về giá trị nghệ thuật cho công trình. Điều đó cũng đồng nghĩa với mặt giá trị tài sản tại đây sẽ ngày một gia tăng.

Sự đầu tư cho giá trị công trình thể hiện ngay từ sảnh đón của từng tháp nhà. Nơi đây có một quầy tiếp tân và một thư viện cao 6m ở gác lửng. Cách bày trí này tạo cảm giác cư dân như đang bước vào một khách sạn 5 sao chứ không phải căn hộ chung cư tại Tp.HCM.

Lancaster Lincoln được xây dựng trên khuôn viên rộng 8.414m2, trong đó không gian xanh và tiện ích nội khu chiếm hết 60% diện tích với bể bơi vô cực chân mây diện tích lớn trên tầng thượng, phòng tập thể dục và yoga, thư viện sách, phòng chiếu phim, phòng karaoke, phòng trò chơi cho trẻ nhỏ…

Chủ đầu tư cho biết, 2/3 diện tích toà nhà tại tầng trệt được nâng cao 6m xây dựng công viên địa đàng dùng làm sân chơi và khu vực công cộng rộng 1.000m2.

Các căn hộ cao cấp tại Lancaster Lincoln được bàn giao hoàn thiện nội thất, giá bán từ 2,5 tỷ đồng/căn. Đến tháng 4/2017, gói cọc thử, cọc đại trà và tường vây đã hoàn tất. Dự án dự kiến sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào năm 2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Website: http://lincoln.lancaster.com.vn

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/khu-can-ho-cao-cap-lancaster-lincoln-mon-hoi-lon-cho-nha-dau-tu-ar85123