Kênh thông tin bất động sản

Loài hoa may mắn dành cho 12 cung hoàng đạo


Nếu bạn là Kim Ngưu thì sẽ thích một cuộc sống chậm, nhẹ nhàng, giống như loài hoa tử đinh hương. Với những người đang tìm một nửa kia có thể trồng Violet, được cai trị bởi sao Kim – vị thần của tình yêu; hoặc trồng hoắc hương để thu hút tài lộc.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn biết những gì họ muốn và tìm mọi cách để đạt được thành công mà tốn ít sức lực nhất. Và đó là lí do họ hay trồng Cúc Zinnia hay hoa xấu hổ- thêm sắc hoa trong mà không cần chăm sóc cùng kiên nhẫn nhiều.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-1Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn là Kim Ngưu thì sẽ thích một cuộc sống chậm, nhẹ nhàng, giống như loài hoa tử đinh hương. Với những người đang tìm một nửa kia có thể trồng Violet, được cai trị bởi sao Kim – vị thần của tình yêu; hoặc trồng hoắc hương để thu hút tài lộc.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-2Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử thường rất nhanh nhạy và thông minh. Vì vậy, họ thường hay phải làm việc đầu óc nhiều hơn những người bình thường. Trồng một chậu hương thảo sẽ giúp tinh thần minh mẫn hơn. Những loài hoa thơm như oải hương hay hoa chuông cũng tốt cho đầu óc.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-3Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người cung Cự Giải mang đến cho người khác cảm giác an toàn, là người có thể tin tưởng được. Trồng cây hoa nhài giúp Cự Giải càng thêm bình tĩnh, hạ hỏa mỗi khi nóng giận.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-4Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực và sức sống ở khắp mọi nơi. Vì vậy, họ thích hợp trồng hoa hướng dương hay cúc La Mã, những loài hoa luôn rực sức sống.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-4Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu dùng một câu để miêu tả Xử Nữ, đó sẽ là tham công tiếc việc. Họ luôn không ngừng suy nghĩ về sự nghiệp của mình. Hãy trồng một chậu cây nữ lang – thảo dược giúp an thần, ngủ ngon. Cỏ roi ngựa hay cúc dại cũng có tác dụng giúp thư giãn đầu óc.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-6Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình thuộc tuýp người không lãng mạn cho lắm. Cúc trắng hoặc hoa hồng sẽ giúp làm cuộc sống vốn khô khan của họ trở nên ấm áp hơn.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-7Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Bò Cạp là những người sôi nổi nhất trong các cung hoàng đạo. Hoa trồng cũng phản ánh đúng những gì họ thể hiện. Người cung Bọ Cạp thích hợp trồng các loại hoa rực lửa, tươi tắn như đỗ quyên – phản ánh đúng cuộc sống của họ.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-8Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hạnh phúc nhất khi được rong ruổi trên những nẻo đường. Mộc lan – loài hoa kiên cường cũng giống như tính cách của bạn vậy.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-9Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không sợ vượt qua các khó khăn để đến được thành công. Điều đó không hề ngạc nhiên khi loài cây đại diện cho Ma Kết là nguyệt quế.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-10Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn là cầu nối mang mọi người lại với nhau, cũng như hay mộng mơ. Loài hoa hợp với Bảo Bình là hoa sao – hợp với cả phần mơ mộng và cả tính cách đầy tham vọng của bạn.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-11Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguyên tố Thủy đại diện cho cung Song Ngư. Đó là lí do tại sao bạn hợp trồng hoa sen.

loai-hoa-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-cung-hoang-dao-nha-dep-12

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/loai-hoa-may-man-danh-cho-12-cung-hoang-dao.html