Kênh thông tin bất động sản

Màu sắc phù hợp cho phòng khách của người mệnh


Xám kem và vàng là một trong những cặp đôi phổ biến nhất trong rất nhiều kiểu trang trí vì nó có khả năng làm tươi mới không gian và phù hợp với rất nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Bộ đôi này có thể phù hợp với mọi không gian, từ phòng bếp đến phòng ngủ, tuy nhiên, và bài viết này sẽ chỉ đề cập đến những cách phối hợp hai gam màu này trong phòng khách theo vô vàn cách đa dạng.

Phòng khách với màu vàng và xám kem thì sẽ trông rất sống động và tươi mới, đồng thời giúp tâm trạng tươi vui hơn bởi màu vàng luôn gợi chúng ta nhớ đến mùa hè, điều này đặc biệt cần thiết cho những mùa lạnh khi thiếu đi ánh mặt trời. Bạn có thể sử dụng màu xám kem và màu vàng với những sắc thái đậm nhạt khác nhau để đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy chọn màu xám kem và vàng nhạt nếu muốn tạo cảm giác yên tĩnh và thanh bình, màu đậm xám đậm và vàng neon nếu bạn muốn chúng trông nổi bật và gây ấn tượng thị giác mạnh.
mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim

Bức tường màu xám kem nhẹ tương phản với những chiếc rèm và tác phẩm nghệ thuật màu vàng tươi. Căn phòng với một chút màu kem đã giúp làm dịu lại và dung hoà sự chói mắt của màu vàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế cho phòng khách.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-1
Sự hoà trộn tinh tế của màu xám kem và màu vàng đậm trong những món đồ nội thất, những tác phẩm nghệ thuật và những món đồ phụ kiện. Yếu tố màu vàng được lặp đi lặp lại càng giúp gây ấn tượng hơn cho không gian sống.
mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-2

Phòng khách màu xám kem nhạt hiện đại với một vài chi tiết màu vàng đậm trông rất tươi mới.
mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-3

Màu xám kem tương phản với những khung tranh, tấm thảm và chiếc ghế đẩu màu vàng tạo được sự kích thích thị giác hấp dẫn cho căn phòng.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-4
Một phòng khách với tường và chiếc bàn bên tường màu xám đậm hơn giúp tôn lên tông màu vàng tươi của chiếc ghế bành, những bức hoạ màu vàng tươi.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-5
Phòng khách rộng rãi với những chi tiết màu vàng và xám kem trông rất tươi vui, đặc biệt sàn gỗ màu vàng càng làm tăng thêm cảm giác giống như những ngày nắng hè.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-6
Giấy dán tường hoạ tiết hoa vàng cùng với gối tựa lưng và ghế màu vàng kết hợp với bếp sưởi màu xám kem càng giúp cho phòng khách có cảm giác ấm cúng.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-7-659x1024
Phòng ngủ hiện đại với ghế sofa màu xám kem, gối, bàn, tranh treo tường màu vàng kết hợp với sàn màu tối càng làm nổi bật lên gam màu vàng, tăng thêm sự hiện đại trẻ trung cho ngôi nhà.

Sẽ khó khăn hơn để có thể sử dụng màu vàng một cách hoàn hảo và không khiến cho phòng khách của bạn trở nên quá đậm.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-8
Nếu bạn đã có sẵn một phòng khách màu xám kem thì bạn chỉ cần thêm một vài hoạ tiết màu vàng để tạo sự thay đổi, chẳng hạn như màu sắc của khung tranh, gối tựa, bàn… Bạn cũng có thể thêm một vài bức tranh nghệ thuật màu vàng, ghế nệm ottoman để làm căn phòng trở nên sinh động hơn.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-9
Màu xám kem với nhiều sắc thái đậm nhạt, màu đen và màu kem càng tôn lên gam màu vàng đậm nổi bật của chiếc ghế ottoman làm bằng da.
mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-10

Những chiếc gối tựa lưng màu vàng và những bức tranh treo tường đồng màu trở nên vô cùng bắt mắt trên tone nền màu xám kem.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-11
Phòng khách sang trọng hiện đại trong các sắc thái màu xám kem nổi bật với những chiếc ghế và bức tranh trừu tượng màu vàng sậm.
mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-12

Bức tường đá màu xám kem, ghế sofa màu xám kem nhẹ và những điểm nhấn màu vàng rất nhẹ tạo nên sự nhẹ nhàng, hiện đại mà tinh tế cho không gian.

mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-13
Sự điểm xuyết khéo léo của chiếc gối tựa lưng, tấm chăn lông mỏng và vài lọ hoa trên giá sách góc phòng cũng đã đủ mang sắc màu tươi sáng cho phòng khách tối giản màu xám kem này.
mau-sac-trang-tri-noi-that-phong-khach-hien-dai-hop-gia-chu-menh-kim-14

Nếu như bạn thực sự là fan của màu vàng và không ngại một phòng khách vàng “choé” như này, thì có thể tham khảo ý tưởng sử dụng tone màu vàng với nhiều sắc thái đậm nhạt, cho toàn bộ phòng khách, bỏ thêm vài chiếc gối tựa lưng có màu xám nâu.

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/mau-sac-phu-hop-cho-phong-khach-cua-nguoi-menh.html