Kênh thông tin bất động sản

Mland vinh dự nhận “Giải thưởng doanh nghiệp cống hiến năm 2016”


Tại diễn đàn Kinh tế tư nhân lần thứ nhất diễn ra mới đây, Công ty CP Mland đã vinh dự nhận được “giải thưởng doanh nghiệp cống hiến năm 2016”.

Công ty CP Mland là thành viên của mạng lưới Mland Realty, hoạt động trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, nghiên cứu, phân phối và tiếp thị bất động sản cao cấp, uy tín trên toàn quốc. Tại Việt Nam, từ một văn phòng nhỏ, tới nay Mland đã có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại hơn 23 văn phòng trên toàn quốc như Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và Nha Trang.

Ngày 26/4/2017, Công ty CP Mland đã vinh dự được tôn vinh “Giải thưởng doanh nghiệp cống hiến năm 2016” của Chính Phủ và hiệp hội doanh nhiệp tư nhân Việt Nam tại Diễn đàn kinh tế lần thứ nhất, tổ chức tại Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên HTV1 và bản tin thời sự 19h trên các kênh của đài VTV.

Mland vinh dự nhận “Giải thưởng doanh nghiệp cống hiến năm 2016”
Sự kiện quan trọng này đã ghi nhận sự cống hiến của Mland trong
tiến trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước

Sự kiện có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương, cùng các lãnh đạo của các bộ ban ngành khác và đại diện các cơ quan báo chí truyền thông…

Mland vinh dự nhận “Giải thưởng doanh nghiệp cống hiến năm 2016” 1
Sự kiện được đưa tin trên bản tin thời sự VTV1 lúc 19h

Trong thời gian tới, mục tiêu đầu tiên của Công ty CP Mland sẽ xây dựng một doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh, trở thành thương hiệu được tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Với tầm nhìn dài hạn, Công ty CP Mland sẽ phát triển trở thành một công ty đa ngành, đa dịch vụ xoay quanh trục bất động sản để có thể phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Với hơn 200 cán bộ, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Công ty CP Mland không đơn thuần mang đến cho khách hàng một căn nhà, một nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp, mà còn mang đến cho quý khách hàng những tổ ấm sang trọng với quần thể tiện ích, dịch vụ chất lượng quốc tế, trong đó có những tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Mland vinh dự nhận “Giải thưởng doanh nghiệp cống hiến năm 2016” 2
Ông Nguyễn Hữu Kiều, Tổng giám đốc Mland miền Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng
đồng chí Nguyễn Văn Bình và các doanh nhân tham dự sự kiện

Với trách nhiệm lớn lao và tự hào khi vinh dự nhận được giải thưởng này, Công ty CP Mland sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao năng lực kinh doanh, quản trị doanh nghiệp và đẩy mạnh hoạt động tiếp thị nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất cũng như sự tin tưởng tuyệt đối từ phía đối tác; đồng thời góp phần vào phát triển nền kinh tế của Việt Nam.

Công ty CP Mland miền Bắc
Địa chỉ: R2-L1 Royal City 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline 24/7: 0964.468.468
Website: http://mlandmienbac.vn/
Email: batdongsan@mlandmienbac.vnNguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/mland-vinh-du-nhan-giai-thuong-doanh-nghiep-cong-hien-nam-2016-ar85184