Kênh thông tin bất động sản

Nâng giá đất bồi thường một số dự án tại Tp.HCM


Cụ thể, với dự án xây dựng trạm an toàn hàng hải phục vụ công tác quản lý vận hành tuyến luồng Soài Rạp Hiệp Phước tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp để tính bồi thường, hỗ trợ và mức hỗ trợ đào tạo, tìm kiếm việc làm, chuyển đổi nghề nghiệp là 1,443 với vị trí không phải mặt tiền đường đê Soài Rạp và là 2,062 với vị trí mặt tiền đường đê Soài Rạp.

Với dự án sửa chữa, nâng cấp cầu 19/5, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, hệ số điều chỉnh giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ đường Quốc lộ 22 (từ ngã tư Hồng Châu đến cầu An Hạ) thuộc đoạn nằm bên dạ cầu trong là 5,626 và đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là 10,769.

Với mức hỗ trợ đào tạo, tìm kiếm việc làm, chuyển đổi nghề nghiệp khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của cá nhân, hộ gia đình trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 2.

Nâng giá đất bồi thường một số dự án tại Tp.HCM
Tp.HCM ban hành hệ số điều chỉnh giá đất một số dự án trên địa bàn

UBND Tp.HCM cũng phê duyệt đơn giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ với 2 vị trí bổ sung của dự án nâng cấp, mở rộng đường Trường Thọ tại phường Linh Đông và phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Cụ thể, giá đất ở tại hẻm đất rộng dưới 2m, đường Trường Thọ là 7.027.000 đồng/m2 và tại hẻm trải đá rộng từ 3-5m, đường Trường Thọ là 7.218.400 đồng/m2.

Ngoài ra, với dự án xây dựng cầu Thầy Thuốc, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Trương Văn Đa để tính bồi thường, hỗ trợ là 2,313 và đất nông nghiệp là 2,962.

Với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của cá nhân, hộ gia đình trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,25.

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/nang-gia-dat-boi-thuong-mot-so-du-an-tai-tp-hcm-ar85922