Kênh thông tin bất động sản

Nếu chẳng may mua nhà cuối ngõ , mách bạn cách hóa giải hút vận khí vào nhà


Thông thường, các ngôi nhà nằm ở cuối ngõ bao giờ cũng đón nhận các dòng sinh khí kém hơn các ngôi nhà nằm ở đầu ngõ. Hơn nữa, nếu con ngõ dẫn vào nhà càng dài thì dòng sinh khí tốt lại càng dễ bị thất thoát.

Theo quy luật phong thủy, vị trí của ngôi nhà đóng một vai trò rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, tài lộc và sức khỏe của gia chủ.

Thông thường, các ngôi nhà nằm ở cuối ngõ bao giờ cũng đón nhận các dòng sinh khí kém hơn các ngôi nhà nằm ở đầu ngõ. Hơn nữa, nếu con ngõ dẫn vào nhà càng dài thì dòng sinh khí tốt lại càng dễ bị thất thoát. Mặc khác, cuối ngõ thường là vị trí dễ tù động nên thường xảy ra tình trạng bế khí, không tốt cho phong thủy nhà ở.

ban-nha-qua-cau-giay_BPXF

Tuy nhiên, nếu chẳng may, bạn mua ngôi nhà ở vị trí này thì không phải là không có cách để hóa giải.

Trong trường hợp này, bạn có thể dành ra một khoảng diện tích nhỏ trước nhà để thiết kế sân, tạo ra một “minh đường” rộng rãi, sáng sủa giúp cho ngôi nhà được tích khí tốt hơn. Đồng thời, nó còn giúp các dòng sinh khí khác được lưu thông, tránh tình trạng bế khí.

Còn nếu mảnh đất trước ngôi nhà của bạn có diện tích đủ rộng lớn thì nên thiết kế thêm một khoảng sân vườn kết hợp với hồ cá, chắc chắn với cách làm này, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có thể đón nhận nguồn sinh khí tốt hơn, ngoài ra các dòng khí khác cũng có thể được lưu thông thuận lợi.

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/neu-chang-may-mua-nha-cuoi-ngo-mach-ban-cach-hoa-giai-hut-van-khi-vao-nha.html