Kênh thông tin bất động sản

Người dân chung cư Carina bất ngờ được nhận hỗ trợ lại 300.000 đồng/ ngày


Người dân chung cư Carina sẽ được nhận hỗ trợ lại 300.000 đồng/ ngày từ phía Công ty Hùng Thanh

Tuy nhiên thời gian phát khoản tiền trên sẽ lùi lại đến khi hoàn thành việc nghiệm thu công trình và cư dân Carina trở về sinh sống. Lý do là vì Công ty Hùng Thanh đang tập trung nhân lực, vật lực để sửa chữa tòa nhà Carina Plaza.

Thông báo thực hiện việc hỗ trợ người dân chung cư Carina của Công ty Hùng Thanh

Bên cạnh đó, Công ty Hùng Thanh cũng cho biết đã thuê một số căn hộ tại tòa nhà City Gate làm chỗ ở tạm thời cho một số hộ dân để ổn định cuộc sống sau vụ cháy và không thu bất kì khoản tiền nào. Những  hộ dân được hỗ trợ chỗ ở vẫn được nhận khoản tiền 300.000 đồng/ngày.

Thông tin thêm, phía công ty này cho biết tính đến thời điểm hiện tại, công tác sửa chữa, cải tạo chung cư Carina đã cơ bản hoàn thiện. Hiện chủ đầu tư đang tiến hành hỗ trợ sửa chữa các căn hộ shop tại tầng một bị ảnh hưởng trực tiếp từ vụ cháy để sớm đưa vào hoạt động.

Hiện tại công tác sửa chữa, cải tạo chung cư Carina đã cơ bản hoàn thiện

Liên quan đến sự việc này, trước đó vào đầu tháng 8/2018, phía Công ty Hùng Thanh bất ngờ thông báo sẽ tạm ngừng hỗ trợ cho người dân chung cư Carina. Sự việc trên đã nhận nhiều ý kiến phản đối từ phía người dân và dư luận, thậm chí một số người dân đã bật khóc vì bị ảnh hưởng đến cuộc sống sau vụ cháy.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/nguoi-dan-chung-cu-carina-bat-ngo-duoc-nhan-ho-tro-lai-300000-dong-ngay-75258.html