Kênh thông tin bất động sản

Người mua đầu tiên khó chuyển nhượng lại condotel


Tại Khánh Hòa, bắt đầu từ quý 4/2017, người mua F1 (người mua đầu tiên) khó chuyển nhượng lại các căn condotel vì thanh khoản kém.

Trong quý 1/2018, các căn condotel cao cấp có mức giá từ 36 – 65 triệu đồng/m2, đầy đủ nội thất được chào bán trong quý 1/2018 chủ yếu là các đợt kế tiếp của các dự án condotel cũ như: Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, The Scenia Bay, AB Nha Trang Central Square, The Arena.

Riêng các dự án mới Ocean Gate Nha Trang (500 sản phẩm), căn hộ du lịch Marina Suites Nha Trang 500 căn),… đang ở bán mới nhưng tốc độ giao dịch chỉ dừng lại ở F1

Trong khi đó, ở Đà Nẵng quý vừa qua có thêm 901 căn condotel được chào bán mới, chủ yếu ở phân khúc trung và cao cấp. Lượng giao dịch sản phẩm condotel và villa ghi nhận 533 giao dịch. Mức giá của các loại hình không biến động nhiều, thậm chí giá bán trung bình ở phân khúc villa hạng sang giảm khoảng 5% so với cùng kỳ năm trước.

Tại Hạ Long (Quảng Ninh) quý 1/2018 không có sản phẩm mới nào chào bán nên lượng giao dịch sản phẩm condotel tại đây không đáng kể. Ở thị trường Phú Quốc mức giá của loại hình này không có nhiều biến động, giá có tăng nhưng chậm.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/nguoi-mua-dau-tien-kho-chuyen-nhuong-lai-condotel-72597.html