Kênh thông tin bất động sản

Những đơn vị được xướng danh nhiều nhất trong lễ trao giải “Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017”


Tham dự Lễ trao giải có Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, TS. Phan Hữu Thắng, Tổng thư ký Hiệp hội, TS. Trần Ngọc Quang và đại diện các doanh nghiệp tham gia vòng tranh cử trực tiếp “Best of the best”. Năm nay, ngoài Tp.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long… đều có các dự án nổi bật góp mặt trong danh sách chung khảo. Số lượng dự án tham gia tại các hạng mục đề cử năm nay cho thấy sự đa dạng trong phân khúc thị trường.

Những đơn vị được xướng danh nhiều nhất trong lễ trao giải "Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017"
Đại diện Capital land lên nhận giải nhà phát triển dự án suất sắc nhất

Có tổng số 35 hạng mục thắng giải và 28 hạng mục được khen thưởng trong đêm trao giải. Các hạng mục quan trong nhất như: Nhà đầu tư tốt nhất, thiết kế cảnh quan đẹp nhất, doanh nghiệp tốt nhất về BĐS thương mại, giải thưởng phát triển/xây dựng tốt nhất … lần lượt về tay các đơn vị phát triển dự án uy tín như: Phát Đạt, Novaland, Capital House, Ecopark, Kiến Á, Tài Nguyên, Hưng Thịnh… Cụ thể, CapitaLand Việt Nam đã dành chiến thắng thuyết phục với 6 hạng mục, trong đó bên cạnh hạng mục quan trọng nhất Best Developer – nhà phát triển dự án hàng đầu năm 2017. Loạt giải thưởng Nhà phát triển dự án Xanh tốt nhất, Nhà phát triển dự án căn hộ hạng sang tốt nhất, Nhà phát triển dự án căn hộ cao cấp tốt nhất… cũng về tay doanh nghiệp này. Hưng Thịnh Group được vinh danh ở hạng mục Nhà phát triển dự án loại nhỏ tốt nhất. Kiến Á dành chiến thắng ở 2 hạng mục là Nhà phát triển dự án căn hộ giá bình dân tốt nhất và Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở đẹp nhất.

Ở phân khúc phát triển khu nghỉ dưỡng, dự án Fleur de Lys của Naviland JSC chiến thắng hạng mục Dự án khách sạn tốt nhất; Panorama Nha Trang dành giải Thiết kế kiến trúc căn hộ đẹp nhất; dự án X2 Hội An thắng ở đề cử ở 3 hạng mục Thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp nhất, Dự án căn hộ tốt nhất và Dự án nhà ở tốt nhất; Times Garden Ha Long chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Dự án nhà ở tốt nhất. Ngoài việc vinh danh các nhà phát triển (chủ đầu tư), dự án BĐS và các thiết kế xuất sắc, Vietnam Property Awards 2017 còn tôn vinh các dự án nổi bật thuộc hạng mục thiết kế văn phòng, khách sạn, BĐS bán lẻ nổi bật tại Tp.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long như: Mapletree Business Centre, Fleur de Lys, Renaissance Riverside Hotel Saigon, The ParkCity Club, The Oxygen…

Những đơn vị được xướng danh nhiều nhất trong lễ trao giải "Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017" 1
CEO Novaland Phan Thành Huy nhận giải “nhân vật của năm”

Năm nay, bên cạnh giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan khách sạn đẹp nhất dành cho dự án Nova Serai Phù Sa, Novaland Group còn được vinh danh ở hạng mục đặc biệt là “Nhân vật BĐS của năm” dành cho ông Phan Thành Huy – CEO của Tập đoàn. Đây là giải thưởng do chính tạp chí BĐS hàng đầu châu Á Property Report bình chọn. Phát biểu nhận giải thưởng, vị “thuyền trưởng” của Novaland chia sẻ, qua 25 năm kể từ khi thành lập, Novaland đã trải qua không ít sóng gió, phải đối mặt với khủng hoảng năm 2008, nhưng doanh nghiệp đã nổ lực vượt qua và đạt được thành công như hiện nay. Được biết, Novaland vừa chính thức niêm yết trên HOSE vào cuối năm 2016 và hiện đang phát triển khoảng 40 dự án BĐS thuộc phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng tại khắp tỉnh thành trên cả nước.

Thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự Lễ trao giải, TS. Phan Hữu Thắng, Phó Chủ tịch VNREA nhìn nhận, năm 2016, thị trường BĐS Việt Nam phát triển tích cực, đặc biệt ở phân khúc nhà ở và BĐS du lịch – nghỉ dưỡng. Đây là bàn đạp tạo động lực cho năm 2017. BĐS luôn là lĩnh vực thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. “Việc có một giải thưởng dành cho những doanh nghiệp, cá nhân có nhiều nỗ lực đóng góp cho sự phát triển bền vững, hiệu quả cho thị trường BĐS trong năm là cần thiết”. Phó Chủ tịch VNREA cũng cho rằng, giải thưởng BĐS Vietnam Property Awards được thực hiện theo phương châm công bằng, minh bạch, cùng với hệ thống hoạt động chấm điểm chuyên nghiệp và được kiểm toán chặt chẽ. Vì vậy, giải thưởng đã rất thành công.

Những đơn vị được xướng danh nhiều nhất trong lễ trao giải "Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017" 2
Những doanh nghiệp xuất sắc nhất property Awards 2017 cùng
chụp hình lưu niệm với đại diện BTC

Đại diện đơn vị sáng lập và điều hành giải thưởng thuộc Tập đoàn Property Guru, ông Terry Blackburn cho biết, Giải thưởng BĐS Việt Nam là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện lớn thường niên của chuỗi giải thưởng BĐS Châu Á – PropertyGuru Asia Property Awards căn cứ trên số lượng chủ đầu tư tham dự. Giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng bởi chịu sự giám sát của BDO, đơn vị kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 thế giới. “Danh tiếng của đơn vị thắng giải hoặc được đánh giá cao tại giải thưởng sẽ tạo thuận lợi cho các nhà phát triển và các dự án của họ vì sẽ là nguồn tham khảo cho người tiêu dùng khi ra quyết định chọn mua BĐS”, ông Terry Blackburn nhấn mạnh.

Các đơn vị thắng giải (winner) tại Việt Nam sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 7 (PropertyGuru Asia Property Awards) tổ chức tại Singapore. Đây là sự kiện BĐS lớn nhất khu vực và châu Á có sự tham dự của hàng trăm chuyên gia và doanh nghiệp, doanh nhân uy tín đến từ 16 quốc gia Châu Á.

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/nhung-don-vi-duoc-xuong-danh-nhieu-nhat-trong-le-trao-giai-giai-thuong-bds-viet-nam-2017-ar86011