Kênh thông tin bất động sản

Những kiểu nhà có thể gây bất lợi tốt nhất đừng mua


Khi chúng ta ở trong ngôi nhà có tàng phong tụ khí tốt làm người ở trong nhà luôn cảm thấy thoải mái, sức khỏe tốt, cửa nhà hưng thịnh. Một trong những yếu tố để nhà có tàng phong tụ khí là nhà có vị trí môi trường tốt. Đây là những nơi có bố cục hợp lý, tầm nhìn thoáng rộng, sáng sủa và có sức sống.

Mua nhà là chuyện hệ trọng nhất nhì trong cuộc đời con người. Chính vì vậy khi mua nhà cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về cả mặt địa lý cũng như phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, có một số kiểu nhà có thể gây bất lợi về sức khỏe, công việc cho người ở, do vậy, trước khi mua nên cân nhắc.

Khi chúng ta ở trong ngôi nhà có tàng phong tụ khí tốt làm người ở trong nhà luôn cảm thấy thoải mái, sức khỏe tốt, cửa nhà hưng thịnh. Một trong những yếu tố để nhà có tàng phong tụ khí là nhà có vị trí môi trường tốt. Đây là những nơi có bố cục hợp lý, tầm nhìn thoáng rộng, sáng sủa và có sức sống. Để tránh những sai lầm trong việc mua nhà ở, chúng ta nên xem xét những kiểu nhà có phong thủy không tốt dưới đây để tránh những tai họa không mong muốn.

1. Cửa chính nhà đối diện cửa sổ

1-phong-thuy-nha-o-ngoisao.vn-w640-h426
Có một số kiểu nhà có thể gây bất lợi cho gia chủ

Không nên mua kiểu nhà bố trí cửa chính đối diện cửa sổ bởi theo phong thủy, điều này sẽ khiến luồng khí di chuyển nhanh và dễ mất đi. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tài vận suy sụp.

2. Nhà có hành lang, lối đi tối tăm ẩm ướt

Không nên mua kiểu nhà như vậy bởi khi nhà ở trong khu vực tối tăm, ẩm thấp không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn tác động lớn đến tài sản, công danh sự nghiệp. Cách tốt nhất để thay đổi điều này là tìm một căn nhà mới, ở vị trí mới để thu hút ánh sáng nhiều hơn, khi đó may mắn sẽ quay trở về với bạn.

3. Vào nhà gặp ngay cửa nhà vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu, chính vì vậy mà nơi đặt nhà vệ sinh đều là vị trí hung nhất trong căn nhà với mục đích “lấy độc trị độc”. Nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Ngoài việc khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và trục trắc, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà. Với nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm.

Nữ giới hay bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt, nặng có thể xuất huyết tử cung hay đẻ non.

4. Cửa bếp đối diện cửa nhà vệ sinh

Bếp nấu là nơi nấu đồ ăn thức uống cho cả nhà trong khi đó nhà vệ sinh lại được coi là nơi ô uế nhất. Do đó, nếu đặt cửa bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh hay thậm chí là phòng bếp chung cửa với nhà vệ sinh (tức là phải đi qua nhà vệ sinh rồi mới vào được bếp) có thể khiến vi khuẩn ở đây phát tán và bám vào thức ăn.

Điều này sẽ khiến thức ăn bị nhiễm khuẩn, từ đó làm hại sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, theo phong thủy đặt nhà bếp như thế này còn ảnh hưởng đến sự may mắn của gia chủ.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/nhung-kieu-nha-co-the-gay-bat-loi-tot-nhat-dung-mua.html