Kênh thông tin bất động sản

Pháp lý minh bạch, PhoDong Village chiếm trọn lòng tin người mua


Mang lại cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về pháp lý cũng như giá trị gia tăng được cam kết và định hình rõ, PhoDong Village hiện đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông Tp.HCM.

Pháp lý minh bạch được khách hàng ưu tiên hàng đầu

Theo các chuyên gia, hoạt động giao dịch bất động sản vẫn luôn tiềm ẩn những rủi ro pháp lý mà hầu hết người mua không lường trước được hoặc không đủ năng lực để thẩm định. Nhiều khách hàng chia sẻ, một trong những lý do then chốt khiến họ quyết định “xuống tiền” chính do hồ sơ pháp lý của dự án đầy đủ và rõ ràng.

Đề cập đến vấn đề này, anh Võ Thanh Phong, một khách hàng đến tham quan khu đô thị PhoDong Village quận 2 vào trung tuần tháng 4 cho biết: “Đối với tôi, độ an toàn của một giao dịch mua bán bất động sản gần như phụ thuộc hoàn toàn vào thương hiệu, uy tín và năng lực của chủ đầu tư, đặc biệt là tính pháp lý của dự án. Nghe đồng nghiệp giới thiệu PhoDong Village đáp ứng được các tiêu chí của mình nên tôi đến đây tìm hiểu thêm thông tin”.

Pháp lý minh bạch, PhoDong Village chiếm trọn lòng tin người mua
Pháp lý minh bạch, giấy tờ đầy đủ là yếu tố quan trọng để người mua “xuống tiền”

Anh Đinh Tiến Mạnh, nhân viên kinh doanh của một dự án bất động sản tại Tp.HCM đưa ra lời khuyên: “Người mua nhà nên tìm hiểu kỹ các thông tin về dự án, năng lực của chủ đầu tư để tránh bị thiệt thòi bởi các kẽ hở pháp lý. Bên cạnh những dự án “ăn xổi”, trên thị trường vẫn có nhiều chủ đầu tư thực sự có tiềm lực, uy tín tạo nên những dự án thực sự chất lượng được giới đầu tư và khách hàng quan tâm”.

Rõ ràng, dù mua nhà thuộc dự án nào, thuộc phân khúc bất động sản gì, tính pháp lý vẫn là ưu tiên quan trọng vì nó quyết định quyền sở hữu, quyền sử dụng cho người mua.

PhoDong Village cam kết thời gian giao sổ hồng

“Theo quan niệm của người Việt, nhà là tài sản cả đời, là “của để dành” cho con cái, vì vậy tính pháp lý là vấn đề đáng quan tâm nhất. Ngôi nhà có giá trị càng cao thì yếu tố pháp lý càng trở nên quan trọng”, chị Hà Mỹ Lộc, cư dân của khu đô thị PhoDong Village chia sẻ. Chị Lộc nói thêm: “Tôi rất bất ngờ về thời gian hoàn thành sổ hồng của chủ đầu tư khu đô thị PhoDong Village, thậm chí còn nhanh hơn cam kết. Điều đó làm tôi rất yên tâm khi an cư tại đây!”

Là dự án do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư, khu đô thị PhoDong Village hiện đang thu hút sự quan tâm của người mua nhờ khả năng bảo đảm thời gian giao sổ hồng cho chủ sở hữu tài sản. Trên thực tế, hơn 80% cư dân của PhoDong Village đã được sở hữu sổ hồng trong thời gian ngắn sau khi chuyển đến sinh sống.

Pháp lý minh bạch, PhoDong Village chiếm trọn lòng tin người mua 1
Hơn 80% cư dân được nhận sổ hồng sau một thời gian ngắn
chuyển đến sinh sống tại PhoDong Village

Mang lại cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về pháp lý cũng như giá trị gia tăng được cam kết và định hình rõ, PhoDong Village hiện đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông Tp.HCM.

Không chỉ thu hút người mua nhờ pháp lý minh bạch, PhoDong Village còn “ghi điểm” bởi không gian xanh thoáng đãng, hài hòa. Anh Võ Minh Tuấn cho biết: “Thiên nhiên và không gian xanh ở đây rất đúng với sở thích của tôi. Sự yên tĩnh, ít tiếng ồn là một trong những lý do đưa tôi đến với PhoDong Village”.

Pháp lý minh bạch, PhoDong Village chiếm trọn lòng tin người mua 2
Không gian xanh luôn được chú trọng đầu tư tại PhoDong Village

Nói về môi trường sống ở PhoDong Village, chị Mỹ Lộc chia sẻ, sự bình yên, trong lành sẽ tác động đến sự hình thành phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ nhỏ và tạo cho người lớn một không gian thư giãn thoải mái. Điểm mạnh của PhoDong Village là yếu tố “xanh” được chú trọng, cơ sở hạ tầng chỉnh chu và hiện đại. Ban Quản lý cũng rất quan tâm đến đời sống cư dân, thường xuyên có các hoạt động cộng đồng để gắn kết mọi người, điển hình như chương trình Vui xuân cùng PhoDong Village 2017, Hội thảo về gym &fitness, Tết trung thu, Quốc tế thiếu nhi…

Sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính Quận 2, cách nút giao Mỹ Thủy chưa đầy 500m, PhoDong Village chính là sự lựa chọn tối ưu cho người mua tại khu Đông Sài Gòn. Từ PhoDong Village lưu thông qua nút giao Mỹ Thủy, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để tới Trung tâm hành chính Quận 2; từ 10 – 15 phút để tới các quận trung tâm thành phố và tiếp cận các khu vui chơi, giải trí cao cấp, trường học, bệnh viện quốc tế,…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh doanh – Khu Đô thị PhoDong Village:
Đường Đồng Văn Cống, Quận 2, Tp.HCM
Hotline: ‎‎0926888777
Website: www.phodongvillage.com
Fanpage: www.facebook.com/phodongvillage
Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/phap-ly-minh-bach-phodong-village-chiem-tron-long-tin-nguoi-mua-ar85139