Kênh thông tin bất động sản

Phê duyệt tất cả báo cáo tác động môi trường dự án FLC Hạ Long


Thông qua Quyết định số 862/QĐBTNMT ngày 21/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) của dự án sân golf FLC Hạ Long tại khu vực đồi cột 3 đến cột 8, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Phê duyệt tất cả báo cáo tác động môi trường dự án FLC Hạ Long
Tất cả báo cáo ĐTM của dự án FLC Hạ Long đã được phê duyệt

Trước đó, ngày 14/4/2017, UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã thông qua báo cáo ĐTM của quần thể trung tâm tổ chức hội nghị, khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long tại khu vực đồi cột 3 đến cột 8.

Theo đó, tất cả các báo cáo ĐTM của dự án FLC Hạ Long đã được chính thức phê duyệt. Đây là cơ sở pháp lý để FLC tiếp tục đầu tư dự án theo đúng quy định.

Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất tại trung tâm TP. Hạ Long với tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. Dự án có tổng diện tích 224 ha, thuộc địa phận 5 phường của TP. Hạ Long gồm Hồng Hà, Hà Lầm, Cao Thắng, Hồng Hải, Hà Trung.

Dự án được khởi công từ tháng 3/2016. Đến nay, dự án đã tiến hành san lấp mặt bằng, khu vực sân golf trải dài nhiều ha đã cơ bản thi công xong. Các trung tâm điều hành và những hạng mục khác đang được xây dựng.

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/phe-duyet-tat-ca-bao-cao-tac-dong-moi-truong-du-an-flc-ha-long-ar84942