Kênh thông tin bất động sản

Phong thủy nhà ở được hóa giải nhờ cách bày trí nội thất đúng cách


Nhiều gia chủ thường băng khoăn và lo lắng về cách bố trí nội thất để làm tăng nguồn vượng khí trong nhà.
Giữ nhà luôn sạch sẽ
Khi bố trí nội thất trong nhà, một nguyên tắc nhỏ là bạn nên giảm thiểu số lượng nội thất dễ bám bụi. Muốn tạo ra phong thủy tốt trong nhà, bạn cần tạo ra môi trường cho phép dòng chảy năng lượng tốt lưu thông trong nhà. Hãy mạnh dạn vứt bỏ những đồ đạc cũ, dễ bám bụi ở gầm bàn, gầm ghế, ngăn kéo và chỉ giữ lại những món đồ mà bạn yêu thích hoặc những món đồ có ý nghĩa đặc biệt.
a-1_qokn

Lưu thông không khí và ánh sáng
Nhà có cửa chính lớn, nhiều cửa sổ giúp không khí và ánh sáng được lưu thông tốt hơn trong nhà. Sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, ít đồ đạc cũng là cách để cải thiện chất lượng không khí trong nhà bạn, Ngoài ra, bạn có thể tối đa hóa hiệu ứng ánh sáng trong nhà bằng cách lau cửa kính, gương, cửa sổ thật sạch sẽ. Hãy đặt thêm một chiếc đèn sáng gần chiếc gương để ánh sáng được phản chiếu và giúp ngôi nhà bừng sáng khi đêm xuống.
Bố trí thêm cây xanh
Cây xanh không chỉ giúp ngôi nhà của bạn xanh, tràn đầy sức sống còn giúp thu hút nguồn vượng khí vào trong nhà. Có một số loại cây giúp thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt hơn cây khác. Trên thực tế, cây xương rồng là một trong số những cây mang ý nghĩa phong thủy xấu bởi vì đây là loại cây cần ít nước (nước biểu trưng cho sự giàu có, đủ đầy).
Hãy trồng một số loại cây trong nhà như:
– Cây phát lộc
– Cây Lan Ý
– Cây đa
– Cây thường xuân
– Cây cọ
– Cây dương xỉ
– Cây trầu bà
Thêm màu sắc để kích hoạt nguồn năng lượng phong thủy
Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Hãy thêm nội thất, đồ trang trí có màu sắc phù hợp để đón tài, rước lộc vào nhà.
Màu đỏ: May mắn và sự giàu có
Màu cam: Hạnh phúc và vui vẻ
Màu vàng: Tinh thần lạc quan và sức khỏe dồi dào
Màu xanh lá cây: Hòa bình, cân bằng, sức khỏe
Màu xanh dương: Cảm giác bình yên
Màu tím: Sự giàu có, mang đậm yếu tố tâm linh
Trắng: Sự trong sạch và tinh khiết
Đen: Nguồn năng lượng đặc biệt là khi kết hợp với màu đỏ
Màu nâu: Sự phát triển
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/phong-thuy-nha-o-duoc-hoa-giai-nho-cach-bay-tri-noi-that-dung-cach.html