Kênh thông tin bất động sản

Phong thủy phòng ngủ giúp bé không mất ngủ và khóc đêm


Giữ một không khí gia đình vui tươi, hài hòa cũng sẽ giúp mang lại năng lượng tốt cho bé, giúp bé ngủ ngon và phát triển tốt.

Phòng ngủ trẻ nếu được thiết kế và bố trí hợp lý theo thuyết phong thủy không những giúp trẻ ngon giấc mà còn tác động tích cực đến quá trình phát triển của trẻ. Câu chuyện dưới đây sẽ giúp ích phần nào cho việc cải thiện không gian và giấc ngủ của trẻ, đặc biệt là về ban đêm.

tinhhoa.net-VfHckU-20150521-bo-tri-phong-ngu-hop-phong-thuy-de-be-khong-mat-ngu-va-khoc-dem

Samantha là con gái của cặp vợ chồng Jane và Patrick, sau khi chào đời được 4 tháng, bé vẫn thường ngủ rất ít vào ban đêm và hay quấy khóc, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của hai vợ chồng, vì cả hai đều rất bộn bề công việc. Rodika Tchi, một chuyên gia về phong thủy đã phân tích và giúp cặp vợ chồng cải thiện tình hình.

Thực tế căn phòng của Samantha:

– Căn phòng rất bừa bộn và choáng ngợp với các vật dụng quá sáng màu, kể cả các thiết bị điện. Điều này tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy quá mạnh mẽ, nhiễu loạn một cách đáng lo ngại.

– Phần nguy hiểm nhất là những trường điện cao hơn hẳn mức bình thường, đến từ nhiều nguồn khác nhau: màn hình trái tim bé đặt dưới nệm, màn hình video em bé, cũng như các bức xạ rất mạnh từ các bức tường tiếp giáp với phòng làm việc của bố mẹ.

– Nôi em bé được đặt thẳng hàng với cửa, mặc dù không quá gần cửa nhưng cũng mang đến một luồng năng lượng phong thủy mạnh mẽ đối với một đứa trẻ.

Giải pháp:

– Rodika Tchi đã giảm bớt các nguồn điện xung quanh bé.

– Tháo gỡ các thiết bị điện ít khi dùng đến và dời phòng của bé cách xa phòng làm việc của bố mẹ, đồng thời nôi đứa trẻ cũng được đặt cách xa cửa ra vào hơn.

Chỉ một vài đêm sau khi thay đổi phong thủy phòng ngủ của bé, Samantha đã ngủ ngon và nhiều hơn, ít quấy khóc như trước. Cả Jane và Patrick đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc vì không còn căng thẳng khi dỗ con vào ban đêm.

Một số lưu ý khác khi bố trí phòng ngủ cho trẻ em:

– Chọn màu sắc trung tính cho căn phòng, trần nhà nên sơn màu trắng. Nếu có điều kiện, hãy sắp xếp cho bé trai căn phòng ở phía Bắc hoặc phía Đông, bé gái ở căn phòng phía Nam hoặc phía Tây.

– Không nên đặt giường đối diện phòng tắm.

– Để đảm bảo an toàn, chọn chiếc giường có thành giường và đầu giường vững chắc.

– Hạn chế sử dụng giường tầng vì chiếc giường phía trên sẽ gây áp lực tiêu cực lên năng lượng của chiếc giường phía dưới.

– Giữ một không khí gia đình vui tươi, hài hòa cũng sẽ giúp mang lại năng lượng tốt cho bé, giúp bé ngủ ngon và phát triển tốt.

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/phong-thuy-phong-ngu-giup-be-khong-mat-ngu-va-khoc-dem.html