Kênh thông tin bất động sản

Sắp có dự án căn hộ, khách sạn 5 sao 1.600 tỉ đồng tại Bắc Giang


Tổ hợp chung cư – khách sạn 5 sao Apec Aqua Park có tổng vốn đầu tư 1.600 tỉ đồng,được quy hoạch trên đường Nguyễn Văn Cừ, trung tâm TP.Bắc Giang với quy mô gần 8.927 m2.Đây là tổ hợp gồm khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp đầu tiên của Bắc Giang dành cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại địa bàn tỉnh.

Dự án Apec Aqua Park bao gồm một tòa khách sạn Mandala 5 sao và một tòa căn hộ mandala Luxury Apartment với đa dạng các loại hình sản phẩm, từ căn hộ cao cấp, căn hộ duplex đến shophouse, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Apec Aqua Park có tiềm năng rất lớn khi là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bắc Giang đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một dự án chung cư, khách sạn đẳng cấp 5 sao.

Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp hơn 1.000 căn hộ, khách sạn cao cấp cho thị trường. Được biết, công trình cao 29 tầng này sẽ là tòa nhà cao nhất Bắc Giang tính đến thời điểm hiện tại..

Ông Hán Công Khanh, Phó Tổng Giám đốc Apec Group cho biết, Apec Aqua Park có tiềm năng rất lớn khi là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bắc Giang đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một dự án chung cư, khách sạn đẳng cấp 5 sao. Khách hàng hoặc tự cho thuê, hoặc ở, hoặc ủy thác cho chủ đầu tư quản lý khai thác trên cơ sở phân chia lợi nhuận một cách hợp lý.

Ngay trong sự kiện ra mắt, dự án đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng. Đặc biệt, nhiều khách hàng không ngần ngại “xuống tiền” để mua sản phẩm của dự án cao cấp đầu tiên tại TP. Bắc Giang. 

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/sap-co-du-an-can-ho-khach-san-5-sao-1600-ti-dong-tai-bac-giang-74851.html