Kênh thông tin bất động sản

Sắp đi vào vận hành, Cocobay tạo cơn sốt với nhà đầu tư


Một siêu tổ hợp đang được định hình

Còn chưa đầy 1 tháng nữa, Cocobay Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào khai trương giai đoạn 1. Để đáp ứng kịp lịch khai trương của Empire Group, tổng thầu Hoà Bình đã huy động toàn bộ nhân lực để đẩy nhanh tiến độ của dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các toà Boutique Hotel đều hoàn thiện mặt ngoài và thi công nội thất bên trong. Các hạng mục như tuyến phố đi bộ dài bậc nhất Việt Nam, Boxing Ring, đường nội bộ, hệ thống nhà hàng, phố cafe, câu lạc bộ bãi biển cũng đang được đẩy mạnh thi công đồng bộ.

Các tòa condotel thuộc giai đoạn 2 như Coco Skyline Resort đã được thi công tới tầng 21, Coco Ocean Resort được thi công tới tầng 15… Có thể thấy một không khí hết sức khẩn trương đang diễn ra rầm rộ trên công trường Cocobay.

Trước đó, trong tháng 5, để phục vụ cho quá trình vận hành giai đoạn 1, tập đoàn Empire Group cũng đã đẩy mạnh công tác tuyển dụng 2.000 vị trí với hơn 10.000 ứng viên.

Cocobay có tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ trên diện tích 31 ha cùng những tiện ích và công trình độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Dự kiến khi đi vào vận hành, Cocobay sẽ trở thành tổ hợp giải trí và du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á và thu hút trên 2 triệu du khách đến tham quan và lưu trú mỗi năm.

Anh Hồ Trung Nguyên – Một môi giới khá sành sỏi trong ngành địa ốc cũng cho biết: Sau khi Cocobay đi vào vận hành, một điều chắc chắn tất cả các căn hộ thuộc tổ hợp này sẽ tăng giá. Mặt khác, rất có thể khi toà Cocobay Towers – Toà tháp đôi sở hữu cầu pha lê mà Cristiano Ronaldo sở hữu được công bố, một mặt bằng giá mới sẽ được thiết lập tại Cocobay.

Tuy nhiên, anh Nguyên cũng chia sẻ thêm, ngoài yếu tố tăng giá thì tiềm năng lợi nhuận bền vững trong tương lai của Cocobay mới chính là “chìa khóa” quyết định khiến nhà đầu tư xuống tiền. Cụ thể, với ưu thế là tổ hợp giải trí đầu tiên tại Đà Nẵng đi vào vận hành, dự án này sẽ thu hút trên 2 triệu lượt khách mỗi năm. Lượng khách khổng lồ này chính là yếu tố cốt lõi đảm bảo hiệu suất kinh doanh vượt trội, từ đó mang về lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư phát sốt

Khác biệt nhờ hướng đi độc đáo với tham vọng trở thành điểm đến giải trí của thế giới, không khó để thấy Cocobay đã trở thành một món hàng “hot” được các nhà đầu tư săn lùng. Tất cả các dự án thành phần của Cocobay như: Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Boutique Hotel, Garden Bay khi được công bố ra thị trường đều có sức tiêu thụ tốt trong thời gian rất ngắn.

Phối cảnh dự án Wellness Condotel Coco Ocean-Spa Resort

Cách đây 1 tuần, chủ đầu tư Empire Group có công bố thêm 80 căn Wellness Condotel Coco Ocean-Spa Resort với mức giá “nhỉnh” hơn đợt đầu cũng đã được các nhà đầu tư nhanh chóng gom sạch. Dự án này nổi tiếng là tổ hợp wellness condotel đầu tiên và duy nhất sở hữu Spa Center lớn nhất Việt Nam, cũng như công nghệ tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới. Đây cũng là một trong những dự án có mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất thị trường ở mức 12%/năm trong 8 năm.

Ăn theo sự kiện Cocobay sắp đi vào vận hành, các dự án quanh siêu tổ hợp này cũng đẩy mạnh hoạt động ra hàng. Những tấm biển bán đất với nội dung “bán đất liền kề Cocobay” treo dày đặc trên cây xanh ở quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) và phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Giá đất được rao đủ mức, như loại 3,7 triệu đồng/m2, hay cả nền 500-630 triệu đồng dọc tuyến đường Sơn Trà – Điện Ngọc.

Hàng loạt dự án đang rao bán theo sức nóng của Cocobay – Nguồn ảnh: Zing.vn

Ông Nguyễn Hùng (ngụ phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng), cho biết những năm trước khu vực đất ven biển nơi đây rất ít người mua. Từ khi dự án tổ hợp giải trí và du lịch nghỉ dưỡng triển khai rầm rộ khiến giá đất ven biển địa phương tăng đột biến, từ vài trăm nghìn một m2 lên đến 3,6- 3,7 triệu đồng/m2.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/sap-di-vao-van-hanh-cocobay-tao-con-sot-voi-nha-dau-tu-67454.html