Kênh thông tin bất động sản

Sống ung dung giữa Phố Wall của Quận 1 – cơ hội hiếm có!


Vị trí đắc địa giữa trung tâm tài chính là nơi mơ ước của nhiều nhà đầu tư
 
Vị trí chiến lược
 
C.T Plaza Phố Wall không chỉ nằm trên mảnh đất “sinh trứng vàng” nhiều người mơ ước mà còn nằm ngay góc đường “đẹp như mơ” Võ Văn Kiệt và Phó Đức Chính. Nằm sát với Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, khu vực sẽ đặc biệt sôi động trong tương lai gần như các Sở giao dịch chứng khoán tại các thành phố lớn trên thế giới như: New York, London, Tokyo… 
 
Đều là ở trung tâm của Q.1, nhưng vị trí C.T Plaza Phố Wall có giao thông thuận lợi hơn nhiều so với Nguyễn Huệ hay Đồng Khởi, hiếm khi bị kẹt xe và có thể đến hoặc đi rất nhanh và thuận tiện. Điểm đặc biệt hơn nữa là các căn hộ office-tel nằm từ tầng 12 đến 16 sở hữu view ngã ba sông Sài Gòn có bến Nhà rồng tuyệt đẹp, một vị trí lý tưởng nhất kể cả khi xem bắn pháo hoa các ngày lễ, Tết… 
 
Giá trị vàng của những căn office-tel C.T Plaza Phố Wall còn thể hiện ở vị trí chiến lược khi đứng bên cạnh một dãy các ngân hàng lớn: Ngân hàng nhà nước, Agribank, BIDV, Vietcombank… Khu vực sầm uất có một không hai thường được gọi là “Wall Street của Việt Nam” này chính là khát vọng của những ai đam mê lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán hay các văn phòng lớn ở vị trí trung tâm.
 
Tiện ích hoàn hảo 
 
Bên cạnh những tiện ích ngoại khu hiếm có, office-tel C.T Plaza Phố Wall còn thu hút các doanh nhân trẻ, những người có lối sống mới, trẻ trung và vô cùng hiện đại nhờ những điểm nhấn khác biệt hội tụ từ 3 yếu tố “thiên nhiên – nghệ thuật – con người” bên trong mỗi căn hộ. 
 
Đó có thể là những khối màu sắc được trau chuốt tỉ mỉ, các mảng sáng – tối hay góc riêng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật… cùng với nắng, gió thiên nhiên và cây xanh tạo nên một môi trường làm việc kết hợp nghỉ ngơi thoáng đãng, tinh tế và hết sức tao nhã. Đó cũng là những giá trị vô hình không gì đo đếm được.
 
Khả năng sinh lời cao
 
Với giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc, dù dùng để làm việc kết hợp nghỉ ngơi hay chỉ để đầu tư đơn thuần thì sở hữu căn hộ office-tel C.T Plaza Phố Wall cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một giá trị bền vững ngay giữa trung tâm Sài Gòn, luôn an tâm về dòng vốn và không ngừng sinh lời từng ngày giữa Quận 1.  
 
C.T Plaza Phố Wall những ngày đầu Xuân Mậu Tuất
 
Chỉ có 16 căn đặc biệt được dành cho khách đăng ký trước từ nay đến 7/4/2018. Hotline: 0937 996 036. Website: http://ctplaza.vn/.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/song-ung-dung-giua-pho-wall-cua-quan-1-co-hoi-hiem-co-71907.html