Kênh thông tin bất động sản

Sức nóng căn hộ tầm trung đang lan tỏa về khu vực Tây Sài Gòn


Sở hữu lợi thế về vị trí khi là cửa ngõ lưu thông với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, khu vực Tây Sài Gòn đón nhận số lượng dân nhập cư lớn. Cùng với chính sách giãn dân ra khỏi trung tâm của thành phố, khu vực này trở thành địa điểm lý tưởng để những người có thu nhập ổn định lựa chọn làm nơi an cư. 
 
Với tuyến đường huyết mạch là đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối trục Đông – Tây đã gia tăng giá trị bất động sản cho khu vực này. Dọc trục đại lộ Võ Văn Kiệt mọc lên rất nhiều dự án khu căn hộ để đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân thành phố. 
 
Phối cảnh dự án khu căn hộ thông minh High Intela mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt
 
Đặc biệt, khu vực quận 8 có bước chuyển mình mạnh mẽ để thu hút đầu tư. Hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông nên quận 8 được tăng cường khả năng kết nối với khu Nam là nơi đã có sẵn những tiện ích cao cấp và cận kề trung tâm kinh doanh buôn bán là quận 5. Từ một quận vùng ven, nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 8 đã trở thành quận nội thành thu hút đầu tư và dân cư. 
 
Giá trị nhà ở khu vực này cũng tăng mạnh và lượng người có nhu cầu mua nhà tại khu vực này cũng tăng nhanh. Nhiều khu căn hộ được đầu tư xây dựng nhưng vẫn không đủ nguồn cung cho thị trường khu vực này.
 
Mới đây, khu căn hộ thông minh High Intela mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt do LDG Group đầu tư phát triển với 540 căn hộ thương mại đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan và đặt chỗ ưu tiên. Mức giá được công bố chỉ khoảng 23,3 triệu đồng/m2 (khoảng 1,45 tỷ đồng/căn hộ 65m2 với 2 phòng ngủ 2WC). Ngoài ra, High Intela là khu căn hộ được xây dựng đáp ứng đầy đủ tiêu chí của mô hình căn hộ thông minh phổ biến tại các nước phát triển.
 
LDG Group khởi công dự án Khu căn hộ thông minh High Intela với mức giá được công bố chỉ khoảng 23.3 triệu đồng/m2
 
Trước đó, LDG Group đã triển khai thành công dự án khu căn hộ thông minh ven sông ở khu Nam Sài Gòn và thu hút lượng khách đặt mua khá lớn. Chính vì thế, khi dự án High Intela được công bố đã được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận. Mô hình căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư phát triển ứng dụng những tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý mang đến trải nghiệm sống an toàn và hiện đại cho cư dân.
 
Ngoài ra, High Intela còn sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường. Các căn hộ được trang bị hệ thống điện thông minh bao gồm: Công tắc cảm ứng toàn bộ căn hộ (bao gồm phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp), cảm biến chuyển động cho đèn chiếu sáng các nhà vệ sinh cũng như khóa cửa bằng vân tay. Mô hình nhà ở thông minh này đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi với mức chi phí đầu tư hiệu quả nhất ở các đô thị lớn hiện nay. 
 
Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân, High Intela sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: Hồ bơi kết hợp cảnh quan, tháp phun nước bát giác, công viên Triangle, sân tennis, công viên Weekend và khu vui chơi cho trẻ em.
 
Dự án khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela đang thu hút lượng người đặt mua và góp phần làm cho thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn lan tỏa sức hút, nhất là đối với các khu căn hộ tầm trung. Với nhiều ưu việt so với dòng căn hộ truyền thống, High Intela được đánh giá là dự án có sức hút mạnh trong thời điểm đầu năm 2018.
Dự án đang được đơn vị Unihomes phân phối độc quyền.
 
Thông tin chi tiết:
Website: www.ldggroup.vn
Chủ đầu tư LDG Group: 0937 92 88 92
Phân phối độc quyền – Unihomes: ‎0923 89 89 87 – ‎0906 60 26 05

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/suc-nong-can-ho-tam-trung-dang-lan-toa-ve-khu-vuc-tay-sai-gon-70985.html