Kênh thông tin bất động sản

Sunshine Riverside ghi điểm với dự án trường học quốc tế chất lượng cao


Bên cạnh chất lượng, tiến độ công trình và giá cả, khách mua căn hộ ngày càng chú trọng đến tiện ích giáo dục khi lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp của mình với mục đích để thế hệ tương lai được tiếp cận với các cơ sở giáo dục chất lượng cao.

Dự án trường học quốc tế là hạng mục được nhiều chủ đầu tư quan tâm đầu tư

Nắm bắt nhu cầu này, các chủ đầu tư đã nhanh chóng chú trọng việc phát triển tiện ích giáo dục trở thành một giá trị gia tăng quan trọng của các dự án bất động sản. Nhiều dự án tuy không nằm ở vị trí vàng nhưng có tiện ích tốt vẫn thu hút đông đảo khách hàng. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng thay đổi chiến lược phát triển dự án, sẵn sàng chi hàng chục hay cả trăm tỷ đồng để triển khai các hạng mục trường học, công viên và khoảng không gian xanh…

Hướng tới xu hướng này, chủ đầu tư Sunshine Group tập trung kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng cho dự án Sunshine Riverside (chân cầu Nhật Tân – Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội). Theo đó, Sunshine Group đã dành diện tích lớn để phát triển trường học liên cấp quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại.

Dự án trường học quốc tế – Sunshine School còn là một trong số các công trình được đánh giá hiện đại và đẳng cấp nhất trong số các tiện ích nội khu của dự án đáng giá Sunshine Riverside của Tập đoàn Sunshine. Công trình có diện tích trên 5.000m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, căng tin, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng tập đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của học sinh.

Sunshine School thuộc dự án Sunshine Riverside nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cư dân.

Với quy mô 20 lớp học cùng đội ngũ giáo viên, quản lý chuyên nghiệp, lành nghề, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại nhất và hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, Sunshine School chắc chắn sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng được tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em cư dân Sunshine theo chuẩn quốc tế 5 sao. Bên cạnh đó, phòng học tại Sunshine School được thiết kế đặc biệt đảm bảo thời gian tối đa tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh, khoa học.

Ngoài điểm nhấn là hệ sinh thái giáo dục, Sunshine Riverside còn đầu tư nhiều tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng yêu cầu sống cao cấp của cư dân với tiêu chí mang lại càng nhiều càng tốt những lợi ích cho xã hội. Sunshine Group mong muốn các cư dân khi sinh sống trong các dự án nhà ở của Sunshine luôn cảm thấy thoải mái với các tiện ích mang lại quyền lợi thiết thực nhất.

Đại diện chủ đầu tư Sunshine Group cho rằng, tiện ích, dịch vụ, hạ tầng trong nội bộ dự án và khu vực lân cận là một trong những yếu tố được các khách hàng quan tâm. “Những hạng mục trường học, bệnh viện, bể bơi, khu mua sắm, vui chơi, giải trí…đều là điểm cộng quan trọng khiến khách hàng quyết định xuống tiền nhanh hay chậm”, vị đại diện nói.

Theo các chuyên gia về bất động sản, với những chuyển biến trong việc phát triển hệ thống tiện ích, người mua nhà được lợi trước hết, sau đó là doanh nghiệp bất động sản. Sự hy sinh lợi nhuận của chủ đầu tư sẽ là một yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Để có thêm thông tin về dự án Sunshine Riverside, khách hàng vui lòng liên hệ:

Chủ đầu tư Sunshine Group

Địa chỉ: Tầng 43, Tòa Keangnam, Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 1900 6077

Website: http://riverside.sunshinegroup.vn/

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/sunshine-riverside-ghi-diem-voi-du-an-truong-hoc-quoc-te-chat-luong-cao-67707.html