Kênh thông tin bất động sản

Tập đoàn Đại Phúc tiếp tục giới thiệu shophouse vượt trội tại Nam Sài Gòn


Sở hữu vị trí vàng tại đại lộ huyết mạch Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120m, 10 làn xe, từ khu dân cư Dương Hồng, cư dân có thể kết nối liên vùng dễ dàng, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đến Phú Mỹ Hưng, và 15 – 20 phút để đến trung tâm Quận 1 và các quận lân cận. 

Với tốc độ phát triển hạ tầng và cùng hàng loạt dự án của các chủ đầu tư uy tín, trục đường Nguyễn Văn Linh trong nhiều năm vẫn giữ vững được độ “hot” khi thu hút được rất đông cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Khu vực này đồng thời sở hữu không gian sống văn minh, tiện nghi, qua đó thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê trở nên hấp dẫn, mở ra cho khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn, và khu dân cư Dương Hồng.

Khu dân cư Dương Hồng là khu biệt thự, nhà phố thương mại với mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và các đường nội bộ rộng từ 13 – 25m bên cạnh 60% diện tích dành riêng phát triển hệ sinh thái nội khu. Được biết, trong đợt này, Tập đoàn Đại Phúc sẽ giới thiệu ra thị trường số lượng hạn chế 40 căn nhà phố thương mại và nhà phố liên kế với diện tích tiêu chuẩn 5x20m, 3 – 4 tầng với giá chỉ từ 6,6 tỷ/căn (bao gồm VAT).

Mức giá cho thuê từ 30 – 35 triệu/tháng, cùng tiềm năng biên lợi nhuận trung bình 10%, lý tưởng đạt 15%/năm là những con số bảo chứng ấn tượng.

Với kiến trúc hiện đại, và thiết kế mở, dù là ở gian phòng nào, gia chủ đều hoàn toàn đón trọn nắng và gió tự nhiên, đem lại nguồn sinh khí tươi mới.

Khu Nam được xem là nơi có mật độ dày bậc nhất về các hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV… càng làm cho khu vực này phát triển với tốc độ nhanh. Nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi trong tầm tay, khu dân cư Dương Hồng còn thiết kế những tiện nghi chỉn chu từ thư giãn đến giải trí, chăm sóc sức khỏe…cho từng thế hệ ngay trong khuôn viên.

“Chúng tôi không mất thời gian di chuyển quá nhiều từ nhà đến Khu dân cư Dương Hồng, nên quyết định mua 1 căn nhà phố thương mại tại đây để làm của để dành cho con và cũng để cho thuê. Bởi không gian sống yên tĩnh, thoải mái, mát mẻ và cũng rất tiện nghi.”, anh Hùng, một cư dân đến từ Long An cho biết.

Với tiềm năng tại khu vực và vì còn cơ sở kinh doanh tại Long An, nên việc lựa chọn khu dân cư Dương Hồng là điểm đến đầu tư khá phù hợp với những khách hàng như anh Hùng. Mức giá cho thuê từ 30 – 35 triệu/tháng, cùng tiềm năng biên lợi nhuận trung bình 10%, lý tưởng đạt 15%/năm là những con số bảo chứng ấn tượng. Bởi nhà gắn liền với đất luôn được xem là phân khúc giữ được sự cân bằng thị trường trong vòng 3 năm qua (2014-2016) do nguồn cung không tăng nhiều, sức tiêu thụ cao và tốc độ tăng giá không đột biến nhưng ổn định.

Khu dân cư Dương Hồng được Tập đoàn Đại Phúc chào bán ra thị trường từ cuối năm 2014, nhưng đến nay sức hút vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đại Phúc Green Villas (đường Phạm Hùng) cũng được giới thiệu trong dịp này với giá từ 6,4 tỷ/căn.

Dự kiến, trong tháng 8 này, chủ đầu tư Tập đoàn Đại Phúc cũng đồng thời giới thiệu loạt nhà phố tại các dự án cao cấp trên địa bàn thành phố, như: Đại Phúc Green Villas (đường Phạm Hùng) giá chỉ từ 6,4 tỷ/căn; Đại Phúc River View (Quận Bình Thạnh) giá từ 5,7 tỷ; nhằm đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng lớn của TP HCM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Đại Phúc

617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 1800 63 63 | Website: www.daiphuc.com.vn

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/tap-doan-dai-phuc-tiep-tuc-gioi-thieu-shophouse-vuot-troi-tai-nam-sai-gon-68110.html