Kênh thông tin bất động sản

Thăng Long Real Group trao giải cho khách hàng trúng thưởng


Trước đó, ngày 14/5, tại sự kiện Công bố dự án Thăng Long Home – Hưng Phú, lễ rút thăm và công bố kết quả chương trình rút thăm trúng thưởng “Mua nhà lầu, tậu xe sang” đã diễn ra thành công. Chương trình tìm ra được 6 chủ nhân trúng giải thưởng có giá trị là  xe SH 150i CBS và Smart Tivi Samsung 55 inch.

Thăng Long Real Group trao giải cho khách hàng trúng thưởng
Khách hàng nhận giải thưởng có giá trị là  xe SH 150i CBS và Smart Tivi Samsung 55 inch

Giải đặc biệt là xe SH 150i CBS thuộc về 3 khách hàng cũng là chủ nhân của 3 căn nhà phố dự án Thăng Long Home – Hưng Phú, gồm Nguyễn Tuấn Khiêm, Mai Thị Thêm và Nguyễn Hoàng Vũ. 3 giải khuyến khích là Smart Tivi Samsung 55 inch dành cho Phạm Hoàng Võ, Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Thị Kim Hiền. Được biết, các khách hàng này đến từ khu vực Q.9, Q.Tân Phú, Q. Gò Vấp.

Vừa qua, Thăng Long Real Group đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Thăng Long Home – Hưng Phú (Q.Thủ Đức). Đây là dự án tâm huyết của CĐT với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội tại khu Đông. Dự án bao gồm 197 căn nhà phố và 30 căn biệt thự tọa lạc trên mặt tiền Tô Ngọc Vân, Q.Thủ Đức. Dự án nằm gần các tiện ích cộng đồng hiện hữu như trung tâm thương mại, chợ, trường học, khu vực hành chính, chùa, nhà thờ…

Thăng Long Real Group trao giải cho khách hàng trúng thưởng 1

Phối cảnh tổng thể dự án Thăng Long Home – Hưng Phú tại Q.Thủ Đức

Với tổng diện tích 9,28 ha, nơi đây được dự đoán sẽ trở thành một khu dân cư biệt lập có sự đầu tư tỉ mỉ về cảnh quan, các lô đất nền được quy hoạch theo hướng thuận tiện để xây dựng cũng như tạo sự đồng bộ chung cho khu vực.

Ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc Thăng Long Real Group cho biết: “Thông qua chương trình, Thăng Long Real Group muốn gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất. Trong tương lai, Tập đoàn sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm an cư tốt nhất, đúng với tiêu chí “xây tổ ấm, dựng cộng đồng” mà tập đoàn đã đề ra”. 

Nguồn: http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tin-thi-truong/thang-long-real-group-trao-giai-cho-khach-hang-trung-thuong-ar85925