Kênh thông tin bất động sản

Tiện ích – đẳng cấp của các công trình hạng sang


Trong cuộc đua tranh hẼp dẍn này, doanh nghiệp nào cĹŠng có tham vọng biáşżn dáťą án thành một thiên đường sống lý tưởng với nhiᝁu tiện ích vưᝣt trội. VẼn đề đặt ra là các tiện ích phải thiáşżt tháťąc với đông đảo cĆ° dân, đồng thời tấo nên hệ thống dịch v᝼ – tiện ích đồng bộ, ph᝼c v᝼ nhu cầu cuộc sống hiện đại nhĆ°: Trung tâm thĆ°ĆĄng mấi, bᝃ bĆĄi, gym – spa, khu sinh hoất chung, phòng cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngạt, cảnh quan, cây xanh… Đây là nhᝯng tiện ích tĆ°ĆĄng đối cĆĄ bản, tuy nhiên để “đạt chuẊn” thì không phải dáťą án nào cĹŠng có được.
 
Theo nhiᝁu chuyên gia bẼt động sản, khi đầu tĆ° các tiện ích, dịch v᝼ tấi các dáťą án, chᝧ đầu tĆ° không chỉ thu hút khách hàng xuống tiᝁn mua nhà mà còn tấo láş­p thĆ°ĆĄng hiệu, đẳng cẼp riêng. Tấi D’. Le Roi Soleil cĹŠng váş­y, Táş­p đoàn Tân Hoàng Minh đã rẼt công phu khi kiáşżn tấo một không gian sống đầy màu sắc với các tiện ích phong phú, hiện diện ngay trước ngưᝥng cáť­a. Đây cĹŠng chính là Ć°u tháşż nổi báş­t giúp “tuyệt tác ven Hồ Tây” ghi điᝃm tuyệt đối trong lòng khách hàng.
 
Náşżu nhĆ° ở nhiᝁu dáťą án, chᝧ đầu tĆ° chỉ quảng cáo mà không có một động thái c᝼ thᝃ trong việc đầu tĆ° các tiện ích nhĆ° đã hᝊa háşšn, thì tấi D’. Le Roi Soleil, Táş­p đoàn Tân Hoàng Minh đã thiáşżt káşż tháp diĚŁch vuĚŁ 8 tầng riêng biệt để tách sáťą ồn ào, náo nhiệt khỏi khu váťąc sinh hoất cᝧa cĆ° dân nhĆ°ng không làm mẼt đi sáťą thuáş­n tiện trong di chuyᝃn. Với tòa tháp này, mọi yêu cầu vᝁ mua sắm, giải trí, Ẋm tháťąc, thĆ° giãn, chăm sóc sᝊc khỏe và tái tấo năng lưᝣng đều được đáp ᝊng trong tầm tay.
 
Với tháp dịch v᝼ 8 tầng tấi D’. Le Roi Soleil , mọi yêu cầu vᝁ mua sắm, giải trí, Ẋm tháťąc, thĆ° giãn, chăm sóc sᝊc khỏe và tái tấo năng lưᝣng đều được đáp ᝊng
 
Hai tầng dưới cᝧa tháp dịch v᝼ sẽ được gắn liền vƥ́i hai tòa tháp chính để xây dáťąng một khu trung tâm thĆ°ĆĄng maĚŁi rôĚŁng lƥ́n. Soleil Center hᝊa háşšn sáş˝ trở thành trung tâm thĆ°ĆĄng mấi lớn nhẼt và duy nhẼt ở bán đảo Quảng An, và là nĆĄi hội t᝼ nhᝯng thĆ°ĆĄng hiệu thời trang, Ẋm tháťąc, đồ dùng gia đình… danh tiáşżng tháşż giới, ph᝼c v᝼ cho chᝧ nhân căn hộ và cĆ° dân ở khu váťąc lân cáş­n. 
 
Từ tầng 3 đến tầng 8 cᝧa tòa tháp được dành riêng cho các diĚŁch vuĚŁ tiêĚŁn ích nhĆ°: phòng tâĚŁp Gym, bể bĆĄi bốn mùa, khu spa sauna hiêĚŁn đaĚŁi…
 
Soleil Center sáş˝ là nĆĄi hội t᝼ các thĆ°ĆĄng hiệu nổi tiáşżng ph᝼c v᝼ nhu cầu mua sắm, giải trí cᝧa cĆ° dân
 
Đạc biệt, ở D’. Le Roi Soleil có sáťą káşżt hᝣp giᝯa hồ bĆĄi với phòng gym, sauna và spa tấo nên một chu trình rèn luyện sᝊc khỏe khép kín, vô cùng thuáş­n tiện. Một bᝃ bĆĄi bốn mùa trong nhà, mát lấnh vào mùa hè, Ẽm áp vào mùa đông, mang đến cảm giác thĆ° giãn tuyệt vời vào bẼt cᝊ mùa nào trong năm. Một bᝃ bĆĄi vô cáťąc trên tầng cao nhẼt cᝧa tòa tháp sáş˝ là đặc ân cho cĆ° dân táş­n hưởng cảnh sắc mây trời trong không gian bao la cᝧa Hồ Tây.
 
Một bᝃ bĆĄi vô cáťąc trên tầng cao nhẼt cᝧa tòa tháp sáş˝ là đặc ân cho cĆ° dân táş­n hưởng cảnh sắc mây trời trong không gian bao la cᝧa Hồ Tây
 
Ấn tưᝣng hĆĄn, D’. Le Roi Soleil còn là dáťą án hiáşżm hoi có nhᝯng đột phá ở nhᝯng chi tiáşżt tiện ích vưᝣt trội, bao gồm hệ thống hầm xe 6 tầng ᝊng d᝼ng công nghệ xây dáťąng và váş­n hành hiện đại, các không gian sân vườn, bar-cafe đầy thĆ° thái, góp phần tối Ć°u hóa trải nghiệm sống cho cĆ° dân. 
 
Bên cấnh đó, không gian sống cᝧa cĆ° dân D’. Le Roi Soleil còn trọn váşšn hĆĄn nhờ hệ thống giao thông hiện đại cùng nhiᝁu tiᝃu cảnh, vườn hoa, cây xanh, đài phun nước được thiáşżt káşż ngay trong nội khu dáťą án. Ở góc nhìn bao quát hĆĄn, nĆĄi đây chính là một tháşż giới thu nhỏ ngáş­p tràn màu xanh cᝧa cây cỏ, màu sắc ráťąc rᝥ cᝧa nhᝯng khóm hoa trên nhᝯng đường dấo và sân vườn xung quanh.
 
Nhᝯng cung đường dấo bộ rᝣp bóng mát, đài phun nước lung linh, cảnh quan đầy sắc xanh cᝧa hồ nước rộng lớn… tẼt cả đã tấo nên một hệ sinh thái sông Hồng, Hồ Tây ôm trọn không gian xung quanh công trình, giúp nĆĄi đây trở thành sáťą láťąa chọn an cĆ° xᝊng tầm cᝧa nhᝯng cĆ° dân thành đạt.
 
Đᝃ giúp khách hàng có thêm cĆĄ hội sở hᝯu căn hộ D’. Le Roi Soleil, Táş­p đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra nhiᝁu chính sách Ć°u đãi vô cùng hẼp hẍn. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 50% giá trị căn hộ sáş˝ được nháş­n bàn giao nhà ngay, phần giá trị còn lấi trước khi có thông báo cẼp giẼy chᝊng nháş­n quyᝁn sở hᝯu căn hộ theo hᝣp đồng mua bán được đóng cháş­m theo tiáşżn độ đến ngày 30/4/2019 . Bên cấnh đó, nhᝯng khách hàng có khả năng thanh toán 95% GTCH báşąng vốn táťą có sáş˝ được chiáşżt khẼu 4% trên giá bán căn hộ (chĆ°a bao gồm VAT + PBT).
 
Thông tin chi tiáşżt vui lòng liên hệ: Táş­p đoàn Tân Hoàng Minh 24 Quang Trung, Hoàn Kiáşżm Hà Nội 
Website: quangan.vn Hotline: 18006660

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/tien-ich-dang-cap-cua-cac-cong-trinh-hang-sang-73433.html