Kênh thông tin bất động sản

Tòa nhà cao nhất Hải Phòng bốc cháy


Tòa nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Trưa 22.1, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Sở cảnh sát PCCC Hải Phòng cho biết: Hồi 10h30 cùng ngày, lực lượng cảnh sát PCCC nhận được thông tin báo cháy tại tầng 26 của tòa nhà SHP Plaza.

Đơn vị đã cử 2 xe chữa cháy, 1 xe thang tới hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy của tòa nhà, kịp thời dập tắt đám cháy. Theo tìm hiểu sơ bộ ban đầu, nguyên nhân vụ cháy là do chập điện.

Một số người dân tại hiện trường cho hay: Khoảng gần 10h30, nhiều người khu vực này phát hiện có cột khói bốc lên từ phía trên gần đỉnh của tòa nhà. Ngay lập tức, thông tin trên được báo tới cơ quan chức năng và lực lượng cứu hỏa.

Tòa nhà này nằm ngay sát đường Lạch Tray – tuyến đường giao thông quan trọng có nhiều phương tiện di chuyển tại Hải Phòng. Nhiều người vô cùng lo lắng khi thấy có dấu hiệu hỏa hoạn tại đây.

Tính tới thời điểm hiện tại, SHP Plaza là tòa nhà cao nhất Hải Phòng. Dự án được xây dựng trên khuôn viên 3.041,5m2. Đây là tổ hợp 28 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Đại diện Sở cảnh sát PCCC cho biết, vụ cháy được dập tắt kịp thời, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/toa-nha-cao-nhat-hai-phong-boc-chay-71300.html