Kênh thông tin bất động sản

TP. Cần Thơ cần 5,5 tỉ USD cho 54 dự án


Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, thành phố Cần Thơ sẽ giới thiệu các mục tiêu trọng tâm và các dự án kêu gọi đầu tư, tham vấn kinh nghiệm phát triển thành phố theo hướng phát triển trung tâm dịch vụ, nông nghiệp hiệu quả cao và phát triển khoa học công nghệ.

Với 54 dự án mời gọi đầu tư có tổng diện tích 4.780ha, với nguồn vốn gần 124.000 tỷ đồng (gần 5,5 tỷ USD). Các dự án này tập trung vào các lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản, hạ tầng giao thông, nông nghiệp công nghệ cao, khu nông nghiệp, logistics và năng lượng, cơ sở hạ tầng du lịch…

Qua hội nghị để giới thiệu thành tựu kinh tế – xã hội, tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ đầu tư của thành phố, kêu gọi các nguồn lực đầu tư, khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chính quyền và các cơ quan chức năng của thành phố, cung cấp giới thiệu cho nhà đầu tư thông tin về danh mục các dự án kêu gọi đầu tư của TP Cần Thơ.

Cũng theo Ban tổ chức, Hội nghị thu hút khoảng 600 đại biểu từ các Bộ, ngành Trung ương, các Tập đoàn, Tổng công ty; các tổ chức quốc tế và trên 500 doanh nghiệp trong, ngoài nước.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/tp-can-tho-can-55-ti-usd-cho-54-du-an-74774.html