Kênh thông tin bất động sản

Treo tiêu bản động vật ở trong nhà theo phong thủy


Khi tìm ra một con vật phù hợp với mình, không nhất thiết phải sử dụng những tiêu bản vật thật mà có thể sử dụng tượng con vật bằng các chất liệu đồng, đá, gỗ… cũng đã đạt yêu cầu về phong thủy.

Tôi sinh năm 1957, ngay cửa chính vào nhà, hai bên treo đầu linh dương và đầu bò nhìn vào trong nhà. Xin hỏi, trong phong thủy điều này có ổn không?
Hoặc nên lưu ý treo ở hướng, vị trí nào trong nhà để hợp tuổi mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ?

Nguyễn Khẩn Giám (Hà Nội)

Trả lời:

Đối với những tiêu bản động vật hoặc những bộ phận động vật như đầu bò, đầu linh dương khi sử dụng phải hết sức thận trọng.

file.355689Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, đối với những tiêu bản động vật hoặc những bộ phận động vật như đầu bò, đầu linh dương khi sử dụng phải hết sức thận trọng. Nếu là sở thích của gia chủ, tốt nhất nên sử dụng một phòng riêng để trưng bày. Trong trường hợp nhà không có không gian riêng có thể đặt ở phòng khách. Tuyệt đối không đặt ở phòng ngủ, phòng thờ.

Khi đặt ở phòng khách cần tránh để sừng của các con vật này chứa nhiều sát khí chĩa ra cửa chính hoặc chĩa vào ban thờ. Vì thế, trường hợp bạn đọc trên ở hai bên cửa ra vào cần chú ý thêm yếu tố bàn thờ và cửa đi vào nhà nếu có. Nếu đảm bảo hai yếu tố này thì hai đầu động vật trên vẫn có thể giữ nguyên vị trí cũ.

Ngoài ra, việc tìm một con vật phù hợp với tuổi của từng người cần thiết phải có đầy đủ dữ liệu về năm tháng ngày giờ. Khi tìm ra một con vật phù hợp với mình, không nhất thiết phải sử dụng những tiêu bản vật thật mà có thể sử dụng tượng con vật bằng các chất liệu đồng, đá, gỗ… cũng đã đạt yêu cầu về phong thủy.

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/treo-tieu-ban-dong-vat-o-trong-nha-theo-phong-thuy.html