Kênh thông tin bất động sản

Trực tuyến hội thảo: Nhận diện cơ hội và rủi ro thị trường bất động sản năm 2018


Các khu vực vùng ven thuộc TP.HCM và những vùng đất giáp ranh thành phố cũng bất ngờ trỗi dậy cả về giá lẫn giao dịch. Một số khu vực thuộc tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An giá đất đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần… Tại Hà Nội, cơn sốt xuất hiện mạnh mẽ ở những dự án bất động sản cao cấp mang lại lợi nhuận lớn cho nhiều nhà đầu tư.

Song song với những điểm tích cực đó, năm qua thị trường cũng được giới trong ngành đánh giá là đã bộc lộ một số dấu hiệu đáng lo ngại. Giá nhà nhà đất tại nhiều khu vực dường như tăng quá nóng. Nhiều chuyên gia cho rằng đang có làn sóng đầu cơ mạnh vào thị trường bất động sản và thậm chí bất động sản một số khu vực đang bị “thổi giá” quá mức.

Trước bối cảnh đó, Tạp chí Bất động Sản CafeLand tổ chức buổi hội thảo “NHẬN DIỆN CƠ HỘI VÀ RỦI RO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2018” nhằm góp phần mở lối đầu tư năm 2018.
Diễn giả tham gia tham luận tại Hội thảo gồm:
  • PGS. TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Thành viên Tổ tư vấn Thủ tướng Chính phủ;
  • Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản – Bộ Xây dựng;
  • TS Vũ Đình Ánh – Chuyên gia kinh tế;
  • TS Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính ngân hàng;
  • Ông Neil MacGregor – Giám đốc điều hành Savills Việt Nam

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kinh tế, ngân hàng và đầu tư, hội thảo sẽ giúp nhà đầu tư có được góc nhìn toàn cảnh và chính xác hơn về nền kinh tế và thị trường BĐS để từ đó đưa ra được các quyết định về chiến lược kinh doanh và đầu tư cho mình trong năm 2018.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/truc-tuyen-hoi-thao-nhan-dien-co-hoi-va-rui-ro-thi-truong-bat-dong-san-nam-2018-70440.html