Kênh thông tin bất động sản

Vì sao người an cư lẫn đầu tư
 đều sinh lợi với Thủ Thiêm Dragon?


Mức giá tầm trung cho một “Thảo Điền thứ hai”

Anh Duy Hải, chủ doanh nghiệp về xuất nhập khẩu tại Quận 9 cho hay: “Tôi nhắm đến Thủ̉ Thiêm Dragon bởi dự án nằm tại khu Thạnh Mỹ Lợi đang được thành phố “dồn lực” phát triển trong khi mứ́c giá khởi điểm chỉ từ 29 triệu/m2. Tìm “đỏ mắt” cũng không được dự án thứ hai như thế bởi mặt bằng giá hiện nay tại Thạnh Mỹ Lợi đã là 40 triệu/m270 triệu/m2 cho một căn hộ cao cấp.”

Không còn là cái tên xa lạ với nhiều người dân Sài Gòn, Thạnh Mỹ Lợi đang được coi là “đô thị tương lai” khi nằm tại vị trí “hạt nhân”, dễ dàng kết nối với các đô thị quy mô bậc nhất của thành phố. Cách Phú Mỹ Hưng chỉ một cây cầu Phú Mỹ, cách trung tâm Quận 1 chỉ một dòng sông Sài Gòn, Thạnh Mỹ Lợi còn sở hữu vị trí trọng điểm giữa 4 đô thị được quy hoạch bài bản hàng đầu tại Quận 2: Sa La, An Phú – An Khánh, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi B 178ha.

Với việc kết nối và lưu thông dễ dàng đến các Quận 1, 3, 4, 5, 7, 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận hay Thủ Đức…theo lộ trình chủ đạo đi qua Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội mở rộng, cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, đườngVành Đai 2…, Thạnh Mỹ Lợi được coi là có đủ triển vọng để trở thành một “Thảo Điền thứ hai” tại khu Đông, quy tụ ngày càng nhiều cụm dự án cao cấp bậc nhất.

Với vị trí trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm Dragon cách Phú Mỹ Hưng chỉ một cây cầu Phú Mỹ, cách trung tâm Quận 1 chỉ một dòng sông Sài Gòn

“Đô thị tương lai” đảm bảo khả năng sinh lợi chắc chắn

Quả thật, hạ tầng chính là “con át chủ bài” quyền lực mà các dự án bất động sản khu Thạnh Mỹ Lợi đang nắm giữ. Hàng loạt công trình hạ tầng tại Thạnh Mỹ Lợi đều được thành phố ưu tiên đầu tư như cầu nối liền đại lộ Mai Chí Thọ với đảo Kim Cương, cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Thạnh Mỹ Lợi với Quận 7 …

Với những lợi ích và tiềm năng “hiện hữu ngay trước mắt”, Thủ Thiêm Dragon thực sự là một cơ hội đầu tư “vàng” với ngân sách “vừa tầm” để khách hàng, dù là người mua ở hay nhà đầu tư, đều thừa hưởng tất cả những giá trị gia tăng trong tương lai gần.

Anh Minh Hùng, một phó phòng quản lý làm việc tại Quận 7 chia sẻ: “Cứ nghĩ làm Quận 7 mà nhà ở Quận 2 là bất khả thi, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Trước đây, tôi dự định dành dụm mua căn hộ tại Phú Mỹ Hưng nhưng giá quá cao so với khả năng. Trong khi đó, Thạnh Mỹ Lợi với quy hoạch đồng bộ và hiện đại chẳng hề thua kém, cách nơi tôi làm việc vài phút di chuyển theo hướng cầu Phú Mỹ, Nguyễn Thị Thập mà mật độ xây dựng còn thấp, thiên nhiên xanh mát, lại có thừa tiềm năng gia tăng giá trị. Thủ Thiêm Dragon với vị trí trung tâm, giá hợp lý nhất khu vực đã hoàn toàn chinh phục được tôi”.

Thủ Thiêm Dragon có giá cạnh tranh hàng đầu tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi: từ 29 triệu/m2

Chỉ hơn 300 căn hộ ven sông – tài sản “vô giá” trong tương lai

Đặc biệt hơn, sự khan hiếm của bất động sản ven sông càng làm bật lên giá trị của Thủ Thiêm Dragon với ba mặt giáp sông Sài Gòn. Đây là nơi cư dân có thể hòa mình vào không gian rộng lớn của công viên nội khu, thưởng thức tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát khắp sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1.

Số lượng chỉ hơn 300 căn hộ trong một quần thể tiện nghi “khủng” 5 sao đã tạo nên cho Thủ Thiêm Dragon một cộng đồng hữu hạn riêng biệt, một môi trường sống sang trọng đúng nghĩa. Mỗi cư dân Thủ Thiêm Dragon sẽ có nhiều cơ hội hơn để tận hưởng các tiện ích “đẳng cấp” như: hồ bơi tràn bờ, quảng trường nước, đồi vọng cảnh, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, gym, spa… mà không phải chia sẻ với số đông.

Khó có dự án nào có thể mang đến cho khách hàng hai lợi ích cùng lúc: vừa an cư vừa sở hữu cơ hội tương đương một nhà đầu tư. Thủ Thiêm Dragon vừa đảm bảo một không gian sống trong lành vừa là một tài sản luôn “đắt giá” bất chấp mọi biến động của thị trường.

Thủ Thiêm Dragon – “Chuẩn riêng” cho cộng đồng thịnh vượng

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm.

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land.

Quy mô dự án: 23 tầng, gồm 328 căn hộ và office-tel.

Tiện ích 5 sao: Quảng trường nước, Đồi vọng cảnh, Hồ bơi tràn bờ, Vườn BBQ…

Hotline: 090 888 6066

Website: www.thuthiemdragon.com.vn

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/vi-sao-ngu%9Boi-an-cu%9B-lan-dau-tu%9B%A8-deu-sinh-loi-voi-thu-thiem-dragon-69073.html