Kênh thông tin bất động sản

Xem tài vận của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu (P1)


Nguồn thu nhập chính trong năm nay của bạn chỉ đến từ tiền lương. Vì thế, hãy lên kế hoạch chi tiêu thật tiết kiệm, tránh lãng phí vào những món đồ, tiệc tùng không cần thiết.
Năm mới đến cũng là lúc các ngôi sao tốt – xấu một lần nữa quay về các hướng khác nhau, đem đến những may mắn và vận hạn khác nhau cho mỗi con giáp. MuaBanNhaDat xin chia sẻ với bạn một số dự đoán về tài vận, tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe 12 con giáp trong năm Đinh Dậu để bạn chủ động hơn cho những kế hoạch sắp tới nhé.
van-the-cua-12-con-giap-trong-nam-dinh-dau
Tuổi Tý
Sự nghiệp: Năm Đinh Dậu được dự đoán là một năm thành công đối với người tuổi Tý. Năng lực và những đóng góp của bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận và đánh giá cao. Nếu bạn là nữ thì con đường thăng tiến trong năm nay sẽ rộng mở.

Tình yêu: Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà tình cảm của người tuổi Tý trong năm nay cũng tròn đầy. Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Nếu đang có người yêu thì rất có khả năng một đám cưới thật linh đình sẽ được diễn ra.

Tiền bạc: Bạn nên cẩn trọng trong vấn đề chi tiêu, hạn chế “đổ tiền” vào dự án hoặc những món đồ đắt tiền để tránh rơi vào cảnh “rỗng túi”.

Sức khỏe: Năm 2017, bạn có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe. Vì thế, hãy lên chế độ làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ và đặc biệt là phải nói “Không” với rượu bia và thuốc lá.

Tuổi Sửu
Sự nghiệp: Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn cũng như có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tình yêu: Nếu đã lập gia đình, năm nay sẽ là năm thích hợp để vợ chồng bạn sinh con. Nếu còn độc thân, hãy tự tin lên vì bạn sắp thoát cảnh “chăn đơn gối chiếc” rồi đấy.

Tiền bạc: Túi tiền của bạn sẽ có phần rủng rỉnh trong năm Đinh Dậu. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi cho người khác vay tiền, nếu không rất có thể khoản tiền đó sẽ “một đi không trở lại”.

Sức khỏe: Năm nay, rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến xe cộ. Vì thế, hãy thật cẩn thận khi lái xe, chấp hành đúng luật và đặc biệt là không được uống rượu bia khi tham gia giao thông nhé.

tai-van-tuoi-sua-nam-2017
Tuổi Dần
Sự nghiệp: Năm 2016 không phải là một năm dễ dàng với người tuổi Dần, tuy nhiên mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp hơn trong năm nay. Đồng thời, với sự giúp đỡ của quý nhân, con đường thăng tiến của bạn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang cân nhắc tìm một công việc mới hay thành lập công ty riêng thì hãy thực hiện ngay nhé.

Tình yêu: Năm nay sẽ là năm may mắn trong chuyện tình cảm với những người tuổi Dần còn độc thân.

Tiền bạc: Nguồn tài chính của bạn sẽ có phần bị thu hẹp trong năm Đinh Dậu. Bạn không nên tham gia xổ số vì thần may mắn sẽ không “gõ cửa” nhà bạn đâu. Nếu muốn tăng thu nhập, hãy nhận làm thêm việc hay kinh doanh một mặt hàng gì đó.

Sức khỏe: Bạn nên hạn chế tham gia vào một số trò chơi cảm giác mạnh như leo núi, nhảy bungee… Bên cạnh đó, cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông nhé.

Tuổi Mão
Sự nghiệp: Sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm Đinh Dậu có thể gặp nhiều bất lợi. Những rắc rối trong công việc và bất đồng với đồng nghiệp cũng là điều khó tránh.

Tình yêu: Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình để hạn chế những xung đột giữa hai bên. Hãy lắng nghe và thường xuyên tâm sự với nửa kia của mình và tìm cách giải quyết mọi chuyện một cách nhẹ nhàng nhất.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong năm nay không có nhiều biến động. Nếu muốn đầu tư lớn vào một dự án nào đó, hãy suy nghĩ thật kỹ càng, tốt nhất là có sự tư vấn của những người có kinh nghiệm.

Sức khỏe: Thể trạng của bạn trong năm 2017 sẽ không được tốt. Bạn dễ bị đau ốm và mệt mỏi, vì thế hãy tập trung dành thời gian cho bản thân và gia đình, không nên suy nghĩ và lo lắng quá nhiều.

tai-van-tuoi-ty-nam-2017
Tuổi Thìn
Sự nghiệp: Năm 2017 sẽ là một năm thuận buồm xuôi gió với người tuổi Thìn. Nhiều cơ hội thăng tiến và mối làm ăn tốt sẽ tìm đến. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tham công tiếc việc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Tình yêu: Với những người độc thân, bạn sẽ gặp được bạn tâm giao trong năm nay. Riêng với những người đã có gia đình, bạn nên cẩn thận vì rất có thể sẽ có người thứ ba can thiệp vào hạnh phúc của vợ chồng bạn. Hãy hạn chế việc thân thiết quá mức với bạn bè và đồng nghiệp để tránh xảy ra hiểu lầm.

Tiền bạc: Hãy chuẩn bị đón nhiều may mắn bất ngờ liên quan đến tiền bạc tìm đến trong năm Đinh Dậu. Nếu đang là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được có được nhiều mối làm ăn quan trọng, giúp hoạt động kinh doanh ngày một khởi sắc.

Sức khỏe: Năm nay, tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn cũng gặp nhiều vấn đề. Vì thế, bạn cần nhớ:

Hạn chế ăn vặt, ăn không đúng bữa.
Không ôm đồm công việc quá sức.
Tránh xa rượu bia khi tham gia giao thông.
Tuổi Tỵ
Sự nghiệp: Bạn nên tránh tham gia vào các hoạt động có liên quan đến chính trị trong năm nay. Không nói xấu sau lưng người khác và cố gắng duy trì mối quan hệ tốt nghiệp với mọi người.

Tình yêu: Nếu còn độc thân, bạn nên dành thời gian chăm chút lại diện mạo bên ngoài để thu hút người khác phái. Nếu đã có gia đình, hãy thường xuyên có những buổi trò chuyện thân mật, chia sẻ thật chân thành với người ấy để cả hai gắn bó thêm nhé.

Tiền bạc: Nguồn thu nhập chính trong năm nay của bạn chỉ đến từ tiền lương. Vì thế, hãy lên kế hoạch chi tiêu thật tiết kiệm, tránh lãng phí vào những món đồ, tiệc tùng không cần thiết.

Sức khỏe: Bạn dễ bị lâm bệnh đột ngột, vì thế hãy ăn uống điều độ, thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/xem-tai-van-cua-12-con-giap-trong-nam-dinh-dau-p1.html