Kênh thông tin bất động sản

Xem tài vận của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu (P2)


Tình hình tài chính của bạn trong năm nay cũng không mấy khả quan. Vì thế, đừng mạo hiểm vung tiền vào những dự án, kế hoạch không đáng tin cậy để tránh “tiền mất tật mang”.
May mắn và vận hạn của bạn sẽ thế nào trong năm 2017? MuaBanNhaDat xin chia sẻ với bạn một số dự đoán về tài vận, tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe 12 con giáp trong năm Đinh Dậu để bạn chủ động hơn cho những kế hoạch sắp tới nhé.
tai-van-12-con-giap-nam-dinh-dau
Tuổi Ngọ
Sự nghiệp: Trong năm Đinh Dậu, bạn sẽ được cấp trên để mắt đến nhiều hơn; vì thế, hãy làm việc thật nghiêm túc và chăm chỉ nhé. Sự ghi nhận, tán thưởng và quyết định tăng lương sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo và suy nghĩ cẩn thận khi đưa ra những quyết định liên quan đến công việc, tránh nghe lời người khác vì sẽ dễ dàng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Tình yêu: Năm tới, bạn và người ấy nên cẩn thận vì rất có khả năng sẽ có người thứ ba can thiệp vào chuyện tình cảm của cả hai. Hãy luôn lắng nghe, chia sẻ và tìm cách hâm nóng tình cảm nhé.

Tiền bạc: Của cải của người tuổi Ngọ sẽ tăng đáng kể trong năm nay nhưng hãy biết dừng lại đúng lúc, đừng quá tham lam để rước họa vào thân.

Sức khỏe: Năm 2017, bạn sẽ ít gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe nhưng người thân của bạn lại có. Nếu nhận thấy có những dấu hiệu bất thường, bạn nên đưa họ đi khám và điều trị sớm.

Tuổi Mùi
Sự nghiệp: Nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của người tuổi Mùi trong năm nay. Hãy cảnh giác với những người xung quanh mình, họ có thể cho bạn một “vố” đau đấy!

Tình yêu: Trong năm Đinh Dậu, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Chuyện tình cảm của cả hai tiến triển ngày càng tốt đẹp, nhiều khả năng cả hai sẽ “về một nhà” trong năm nay.

Tiền bạc: Bạn cần quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan, tránh các hoạt động đầu tư lớn, không tham gia vào cờ bạc để tránh lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất.

Sức khỏe: Người tuổi Mùi có thể gặp những vấn đề về xe cộ nên cần cẩn trong khi tham gia giao thông. Đồng thời, trong công việc cần biết điểm dừng, đừng nên ôm đồm quá nhiều thứ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

tai-van-tuoi-mui-nam-2017
Tuổi Thân
Sự nghiệp: Tuổi Thân sẽ được thần may mắn phù hộ trong công việc. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Tình yêu: Nếu đã kết hôn, sẽ thật tuyệt vời khi vợ chồng bạn chào đón thêm một nhóc tỳ đáng yêu trong năm nay. Đối với nam giới tuổi Thân đã lập gia đình, bạn không nên có nhiều cử chỉ quá thân mật với người khác phái để tránh xảy ra lục đục với vợ của mình.

Tiền bạc: Năm nay sẽ là năm phát tài của bạn. Tuy vậy, bạn cũng không nên tiêu xài hoang phí dù túi tiền rủng rỉnh.

Sức khỏe: Thể trạng của người tuổi Thân năm nay sẽ tương đối kém. Chính vì thế, hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân hơn nhé.

Tuổi Dậu
Sự nghiệp: Trong năm Đinh Dậu, con đường sự nghiệp của bạn sẽ khá chông gai, vì thế hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời bạn cũng nên giữ hòa khí với đồng nghiệp và cấp trên.

Tình yêu: Với những người đã lập gia đình, năm nay sẽ là một năm hỗn loạn. Hai người sẽ thường xuyên rơi cãi vãi do bất đồng quan điểm. Vì thế, hãy giữ bình tĩnh, đừng quá nóng giận hay nói những lời gây tổn thương cho nửa kia của mình nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong năm nay cũng không mấy khả quan. Vì thế, đừng mạo hiểm vung tiền vào những dự án, kế hoạch không đáng tin cậy để tránh “tiền mất tật mang”.

Sức khỏe: Hãy xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế ăn nhiều đồ vặt nếu không muốn tình hình sức khỏe của bạn trở nên tệ hơn.

tai-van-tuoi-dau-nam-2017
Tuổi Tuất
Sự nghiệp: Công việc của người tuổi Tuất sẽ rất thuận lợi trong năm Đinh Dậu. Đừng ngần ngại thể hiện tài năng và sức sáng tạo của mình nhé.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong năm nay sẽ không tốt đẹp cho lắm. Bạn và người ấy nên cẩn thận vì có thể sẽ có sự xuất hiện của người thứ ba.

Tiền bạc: Bạn nên hạn chế cho người khác vay tiền vì có thể khoản tiền ấy sẽ “một đi không trở lại”.

Sức khỏe: Hãy xây dựng một chế độ làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để tránh gặp những vấn đề về sức khỏe.

Tuổi Hợi
Sự nghiệp: Nửa đầu năm, công việc của bạn sẽ không mấy thuận lợi nhưng mọi việc sẽ ổn thỏa vào nửa cuối năm.

Tình yêu: Nếu không đủ kiên nhẫn thì mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong năm Đinh Dậu. Hãy cố gắng nhẫn nhịn và tha thứ cho nhau nếu có thể.

Tiền bạc: Năm nay, ngoài tiền lương thì bạn sẽ không có thêm nguồn thu nhập nào khác. Đây cũng là năm bạn nên bỏ qua những khoản đầu tư vào bất động sản.

Sức khỏe: Thể trạng của người tuổi Hợi sẽ vô cùng tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé!

MuaBanNhaDat theo Eva

Nguồn: http://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy.htmlhttp://www.tracuuphongthuy.com/nha-o-phong-thuy/xem-tai-van-cua-12-con-giap-trong-nam-dinh-dau-p2.html