Kênh thông tin bất động sản

Yếu tố phong thủy của dự án Dragon Fairy Nha Trang


Dự án Dragon Fairy hội tụ nhiều yếu tố phong thủy tốt
 
Tọa lạc tại 89 Trần Phú, TP.Nha Trang, dự án Dragon Fairy được đánh giá là nơi có địa thế phong thủy tốt, mang lại vượng khí, tiền tài và cuộc sống viên mãn, đủ đầy cho gia chủ.
 
Dự án Dragon Fairy
 
Thầy phong thủy Nguyễn Thanh Sơn đánh giá dự án Dragon Fairy nằm ở thế đất tọa sơn hướng thủy. Hai yếu tố sơn và thủy được đặc biệt coi trọng, vì “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, nghĩa là núi có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự ít nhiều của số lượng thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. 
 
Dragon Fairy phía trước có biển Nha Trang mang đến không khí mát lành cho ngôi nhà. Sau lưng là núi Cảnh Long, là bình phong che chắn cho dự án, che ánh sáng gay gắt của mặt trời, che chắn gió bão nhưng vẫn đảm bảo nguồn gió mát mẻ cho toàn khu vực, ban ngày có gió biển thổi vào, ban đêm có gió núi thổi ra. Địa thế này mang đến cho con người tinh thần sảng khoái, nhẹ nhàng, dễ chịu, mang đến vận may và sự thịnh vượng cho chủ nhà.
 
Đặc biệt, thầy phong thủy Quảng Đức trong dịp từ Mỹ về viếng chùa Linh Sơn tại 75 Trần Phú, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, đã đến thăm dự án Dragon Fairy và đánh giá cao vị trí tọa lạc của dự án. Dragon Fairy nằm ngay chân núi Cảnh Long, gần Dinh Bảo Đại –  nơi vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương cùng gia đình thường xuyên tới nơi đây nghỉ ngơi. 
 
Xưa nay, vùng đất này nổi tiếng linh thiêng, bởi núi Cảnh Long là một trong bốn hòn núi mang hình tượng 4 linh vật Long, Tượng, Qui, Dơi, trấn thủ bốn phía mang lại bình yên cho thành phố biển Nha Trang theo quan niệm “Tứ thủy triều quy, tứ thú tụ”. Tọa lạc ở vùng đất linh thiêng, lại có thế đất “Tọa sơn hướng thủy”, Dragon Fairy 89 Trần Phú là mảnh đất mang lại bình an, may mắn và thịnh vượng cho con người.
 
Thầy Quảng Đức hướng dẫn phong thủy cho TGĐ Nguyễn Anh Huy tại dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú
 
Ngoài ra, dự án Dragon Fairy còn gắn liền với con số may mắn số 89. Dragon Fairy tọa lạc tại số 89 Trần Phú, TP.Nha Trang. Theo quan niệm về phong thủy, số 89 là sự kết hợp hoàn hảo về mặt con số và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.
 
Nhờ sự kết hợp các yếu tố phong thủy, dự án Dragon Fairy luôn hấp dẫn nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời lớn từ cho thuê và tăng giá trong trương lai.
 
Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 53m2 đến 103m2với 1 hoặc 2 phòng ngủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các suất đầu tư hợp lý, vừa túi tiền. Mức giá hấp dẫn chỉ từ 31,7 triệu đồng/m2, đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp có mức giá tốt nhất Nha Trang thời điểm hiện tại.
 
Đặc biệt, khi mua căn hộ tại Dragon Fairy, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ của mình, không hạn chế về đối tượng chuyển nhượng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể linh hoạt sử dụng căn hộ của mình để ở, ủy thác cho thuê hoặc tự khai thác cho thuê.  
 
Dragon Fairy sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao như Trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng Á Âu, bể bơi vô cực, gym, spa, khu vui chơi trẻ em, game club…
 
Đây là dự án căn hộ, khách sạn đầu tiên tại Nha Trang, Khánh Hoà được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh EDGE. Khi đi vào vận hành, công trình xanh Dragon Fairy sẽ tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với công trình thông thường. 
 
Ngoài ra, công trình xanh còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng do sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên, sử dụng các vật liệu không độc hại, ít phát thải nhằm tạo nên môi trường sống và làm việc tiện nghi và an toàn cho con người.
 
Tên dự án: Công trình hỗn hợp Thương mại, Dịch vụ và Chung cư cao cấp Dragon Fairy
Vị trí: 89 Trần Phú, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Cao Ốc 89
Hotline: 0911 99 10 89 – 0902 577 577
 

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/thi-truong/1/https://cafeland.vn/tin-tuc/yeu-to-phong-thuy-cua-du-an-dragon-fairy-nha-trang-69582.html